Tham khảo các hãng đồng hồ nổi tiếng của Pháp được yêu thích

Các hãng đồng hồ nổi tiếng của Pháp luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng. Hơn hết phải kể đến đặc trưng phong cách sang trọng, quý phái. Đã khiến cho đồng hồ Pháp chính là trở thành món phụ kiện thời trang độc đáo, nâng tầm đẳng cấp chủ nhân.

Thông qua bài viết dưới đây, bạn sẽ được trang bị thông tin hữu ích nhất về các thương hiệu đồng hồ nước Pháp được yêu thích nhất.

Đâu là các hãng đồng hồ nổi tiếng của Pháp được ưa chuộng nhất?

Đồng hồ Cartier

Đây là hãng đồng hồ có lịch sử lâu đời tại Pháp, tạo nên sức hấp dẫn của Cartier đến từ thiết kế vượt thời gian. Những mẫu đồng hồ Cartier được xếp vào phân khúc xa xỉ, đắt bậc nhất thế giới.

Mỗi sản phẩm Cartier ra đời đều là một kiệt tác. Được tạo nên bởi những nghệ nhân chế tác giàu kinh nghiệm, tay nghề cao, ứng dụng kỹ thuật hiện đại. Đặc biệt, giá cả cao còn đến từ việc ứng dụng nguồn nguyên liệu cao cấp trong trang sức để sản xuất đồng hồ Cartier.

Đâu là các hãng đồng hồ nổi tiếng của Pháp được ưa chuộng nhất?

Cartier là thương hiệu đồng hồ đình đám ở Pháp và cả thế giới

Đồng hồ Pierre Lannier

Trong danh sách các hãng đồng hồ nổi tiếng của Pháp, nếu bỏ qua Pierre Lannier sẽ là điều thực sự thiếu sót. Bằng sự cuốn hút, thời thượng, đồng hồ Pierre Lannier sẽ giúp cho chủ nhân sở hữu hoàn thiện phong cách bản thân, nâng tầm đẳng cấp.

Đồng hồ Le Chateau

Một phong cách đồng hồ đặc trưng của Pháp tiếp tục đưa bạn tìm kiếm là Le Chateau. Được thành lập từ người thợ đồng hồ Pháp rất trẻ, người này vốn kinh doanh trang sức và tốt nghiệp từ viện khắc ngọc đào tạo tốt.

Niềm đam mê và sáng tạo không ngừng đã giúp cho Le Chateau không ngừng giới thiệu đến khách hàng những ý tưởng sang trọng. Sản phẩm đồng hồ Le Chateau mang đậm bản sắc châu Âu, khiến người theo đuổi sự tinh tế, lịch sự bị lôi cuốn. Hãng hướng đến phân khúc tầm trung chủ yếu nên giá cả khá vừa phải.

Le Chateau là một trong các hãng đồng hồ nổi tiếng của Pháp

Le Chateau là một trong các hãng đồng hồ nổi tiếng của Pháp

Alain Silberstein

Thương hiệu Alain Silberstein được tạo nên từ nhà thiết kế cùng tên. Mặc dù Alain Silberstein không quá đặc sắc hay được biết đến nhiều như một số tên tuổi lớn trên thế giới. Thế nhưng, đây vẫn là một trong các hãng đồng hồ nổi tiếng của Pháp.

Alain Silberstein đã tự khẳng định giá trị của mình, bằng việc cho ra mắt hàng loạt mẫu mã theo ý tưởng độc lạ. Một phong cách mới đã thay thế sự giản dị của đồng hồ truyền thống.

Chi phí đầu tư cho một chiếc thiết kế Alain Silberstein không hề rẻ. Khởi điểm từ 5000$/sản phẩm quả thực khiến bạn không khỏi giật mình. Điều này cũng chứng minh cho chất lượng, giá trị thực sự tiềm ẩn ở đồng hồ Alain Silberstein.

Khẳng định đẳng cấp cùng đồng hồ Messi

Khẳng định đẳng cấp cùng đồng hồ Messi

Đồng hồ Messi

Gợi ý tiếp theo về lựa chọn các hãng đồng hồ nổi tiếng của Pháp dành cho bạn phải kể đến Messi. Đồng hồ được người dùng thích thú chính từ nét đơn giản nhưng không hề nhàm chán, đơn điệu.

Những ý tưởng độc đáo của Messi tạo ra nhiều biến thể. Đem đến cơ hội tham khảo cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Đồng hồ Mersi được trang bị sẵn các bộ máy quartz, cũng có sản phẩm lên cót tay được làm bởi nguồn vật liệu cao cấp.

Bằng sự thanh lịch trong thiết kế và giá cả hợp lý, đồng hồ Messi đã trở thành thế mạnh trước đối thủ cạnh tranh. Không chỉ được yêu thích bởi người Pháp, mà nhiều người dùng tại các quốc gia khác cũng vô cùng hài lòng.

Nếu bạn là một tín đồ đam mê thời trang, nhất là phụ kiện đồng hồ. Đừng bỏ qua gợi ý tuyệt vời với các hàng đồng hồ nổi tiếng của Pháp được tổng hợp trên đây nhé! Chúc bạn có được quyết định đầu tư phù hợp nhu cầu, điều kiện.

 

Leave a Reply