Các bước lựa chọn đồng hồ

Xác định lý do bạn muốn một chiếc đồng hồ. Có hàng trăm loại đồng hồ khác nhau có sẵn và chúng thường có các chức năng rất khác nhau. Một chiếc đồng hồ sang trọng mà bạn sẽ mặc với bộ com lê hoặc trang phục chính thức sẽ rất khác so với chiếc đồng hồ thể thao bạn sẽ sử dụng cho thời gian chạy. Khi bạn có thể xác định xem đây có phải là chiếc đồng hồ đặc biệt hay đồng hồ để sử dụng hàng ngày, bạn có thể bắt đầu thu hẹp tìm kiếm của mình.

Một số loại đồng hồ phổ biến sẽ là cho đào tạo thể thao, mặc chính thức, sử dụng hàng ngày, như là một phần công nghệ, hoặc một mảnh cổ.Kết quả hình ảnh cho đồng hồ đeo tay

Thu thập ý tưởng.

Nhìn vào những chiếc đồng hồ bắt mắt, cho dù bạn nhìn thấy chúng trên những người nổi tiếng hay những người sành điệu mà bạn ngưỡng mộ hay trên Internet. Có thể hữu ích khi giữ danh sách các trang web được đánh dấu trang hoặc danh sách các nhãn hiệu và loại đồng hồ được viết mà bạn thích.

Tìm một chiếc đồng hồ phù hợp với cá tính của bạn. Tìm đúng chiếc đồng hồ cho bạn là một quyết định cá nhân. Bạn có thể chọn đồng hồ thời trang hoặc phổ biến nhất nhưng nếu bạn không thích nó, bạn sẽ không bao giờ mặc nó. Hãy tìm những chiếc đồng hồ phù hợp với phong cách cá nhân của bạn và phù hợp với sở thích của bạn.

Thương hiệu đồng hồ có phong cách riêng của riêng mình mà bạn có thể làm việc. Ví dụ, đồng hồ Rolex là sang trọng và thanh lịch. Bạn có thể hiểu được tính cách của một thương hiệu bằng cách nhìn vào cách họ tự tiếp thị.

Chọn Giao diện của Đồng hồ

Chọn tài liệu mặt đồng hồ. Mặt đồng hồ có sẵn trong nhiều loại kim loại và vật liệu. Bạn có thể chọn đồng hồ được làm từ vàng, bạc, vàng hồng, bạch kim, titan và hơn thế nữa. Mặt đồng hồ cũng có thể được làm từ nhựa, mặc dù chúng sẽ ít bền hơn.

Bạn cũng có thể chọn một chiếc đồng hồ có hai tông màu vàng và bạc nếu bạn thích.

Kim loại thường bền hơn mặt nhựa, mặc dù kim loại có thể bị trầy xước.

Chọn hình dạng mặt đồng hồ. Mặt đồng hồ có các hình dạng khác nhau, như hình vuông, hình tròn, hình lục giác. Bạn có thể bị hạn chế trong việc lựa chọn mặt đồng hồ dựa trên lựa chọn thương hiệu của bạn, nhưng việc lưu ý đến hình dạng mặt đồng hồ có thể giúp bạn thu hẹp các tùy chọn của mình.

Chọn chức năng xem

Quyết định giữa các khuôn mặt analog và kỹ thuật số. Đồng hồ có thể hiển thị thời gian bằng kỹ thuật số, trong đó thời gian được biểu diễn dưới dạng số, hoặc thông qua analog, sẽ sử dụng đồng hồ với kim phút và giờ. Kích thước của các con số hoặc mặt đồng hồ có thể khác nhau giữa các đồng hồ và các con số có thể ở các phông chữ được cách điệu khác nhau.

Chọn giữa đồng hồ cơ khí hoặc thạch anh.

Có hai kiểu chuyển động đồng hồ chính, cơ bản là động cơ hỗ trợ đồng hồ và cho phép các chức năng của nó hoạt động. Phần lớn các đồng hồ sẽ rơi vào một trong hai loại, cơ khí hoặc thạch anh.

Leave a Reply