Cách xác định đồng hồ Casio thật và giả

Đồng hồ cao cấp, cao chi tiêu rất nhiều người lo lắng về Maidaojiahuo, trên thực tế, khó khăn để giả Casio, vì thiết kế, giá cả, thị trường của nó và rất nhiều yếu tố, không dễ dàng để làm giả, nhưng Ngay cả nếu gian lận khó khăn, vẫn từ chối rằng có những tội phạm ở đó, nơi mà tôi vẫn dạy bạn làm thế nào để phân biệt giữa Casio chính hãng và giả mạo!

Thứ nhất, đồng hồ Casio cao cấp, chẳng hạn như leo núi, hàng loạt đại dương, và đồng hồ số G mới và loại năng lượng mặt trời, không giả mạo!
1, làm khó khăn. Dãy núi và hàng hải công nghệ cao chứa bộ cảm biến ba, giả mạo không thể sao chép, chỉ cần thử lại để có được đồng hồ tất cả các tính năng, nó rất dễ dàng để xác định. Vì vậy, không ai có thể làm cho lợi nhuận ngu ngốc như vậy khỏi đồng hồ. Ngay cả một số mô hình cũ là hàng giả, rất dễ dàng để phân biệt trực quan.
2, không có con người tạo ra. Không phải là một nhu cầu thị trường khổng lồ, lợi nhuận của người làm giả, không phải là nỗi đau này. Ngoài ra, một đồng hồ casio đắt tiền khác, chỉ với vài nghìn đô la, không giống như Rolex giả, là một điều đáng được mong muốn. Thị trường, nếu chúng tồn tại đồng hồ casio giả là một dấu hiệu gắn liền với các mẫu xe tải đã được kiểm tra, không cố tình giả mạo. Đồng hồ này, thật dễ dàng để nhận dạng thật và giả mạo.
3, rất khó phân chia. Đồng hồ Casio, tay nghề chính xác, hầu hết mọi người sẽ không được cài đặt để mở. Không giống như để loại bỏ các điện thoại di động có thể tháo rời, không phải lo lắng về việc đổi mới của đồng hồ cũ.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ casio
Vì vậy, việc mua đồng hồ Casio, cần phải lựa chọn song song hoặc được cấp phép để mua, nhưng đừng lo lắng khi mua một chiếc đồng hồ giả mạo.

Thứ hai, chính xác song song với dòng chính.
1, đồng hồ Casio không được thành lập nhà máy ở Trung Quốc đại lục, đồng hồ xuất xứ ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan và những nơi khác, vì vậy xem mô hình tương tự phải đến từ cùng một nhà máy.

2, đồng hồ, không có vấn đề bản địa hoá. Casio theo dõi menu bằng tiếng Anh và các con số, phổ biến trên toàn thế giới, không giống như thị trường điện thoại di động cần phải được bản địa hoá.
3, xem các sản phẩm trong sự cô lập, mà không có hỗ trợ bên ngoài, không phải vì những thay đổi trong vị trí sử dụng. Hầu hết các đài phát thanh được thiết kế cho thời gian các sản phẩm của Nhật Bản ở Trung Quốc không thể có được thời gian chỉ là không phải vì những vấn đề như tiêu chuẩn tần số không thể được sử dụng.
Vì vậy, chúng tôi sử dụng không có vấn đề ở đâu để mua là cùng một mảnh Casio!

Leave a Reply