Bỏ túi kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tiết kiệm nhất

Đà Nẵng là thành phố du lịch, thành phố trong mơ, thành phố đáng sống nhất với không khí trong lành, nhiều khu vui chơi, địa điểm tham quan cùng vô vàn những món ăn ngon khác nhau. Chính vì thế người dân Việt Nam ai cũng mong muốn một lần đến Đà Nẵng để trực tiếp cảm nhận về thành phố này.  Hãy bỏ túi kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tiết kiệm nhất dưới đây.

Phương tiện di chuyển

Muốn đến Đà Nẵng du lịch bạn có thể di chuyển bằng 3 phương tiện đó là Máy bay, tàu hỏa và xe khách nhưng vì để tiết kiệm nhất có thể dành cho phương tiện đi lại bạn nên chọn xe khách. Hầu hết các tỉnh thành đều có xe khách vào bến xe trung tâm Đà Nẵng nên bạn chỉ cần liên hệ với nhà xe và mua vé đi bất kì khi nào bạn muốn mà không lo sợ giá cao như giá vé máy bay hoặc tàu hỏa.

Ví dụ như khi ở Hà Nội bạn chỉ cần xe bến xe nước ngầm, chọn nhà xe Kim Chi với giá vé từ Hà Nội vào Đà Nẵng là 350 nghìn/ người bao gồm bữa ăn tối quá hợp lý cho một chuyến du lịch Đà Nẵng tiết kiệm phải không nào?

kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Sông Hàn về đêm

Phương tiện đi lại ở Đà Nẵng

Khi vào đến Đà Nẵng thay vì chọn taxi để di chuyển các địa điểm đi du lịch thì bạn nên thuê một chiếc xe máy để thỏa thích đi những địa điểm mình mong muốn mà giá thuê cả ngày chỉ dao động trong khoảng từ 80-120 nghìn/ người tùy vào loại xe mà bạn thuê. Nếu thuê xe ga thì giá xe cao hơn khi bạn thuê những chiếc xe số khác. Theo kinh nghiệm du lịch, bạn chỉ cần có chứng minh thư là có thể thuê xe một cách dễ dàng.

Nhà nghỉ, khách sạn tại Đà Nẵng

Vì Đà Nẵng là thành phố du lịch nên có rất nhiều nhà nghỉ, khách sạn với giá cả khác nhau. Để có một chuyến đi tiết kiệm bạn nên chọn một nhà nghỉ bình dân với giá từ 200-250 nghìn/ 1 đêm để dành kinh phí cho những địa điểm vui chơi, ăn uống khác.

kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Khách sạn Đà Nẵng

 Ăn uống

Lời khuyên hữu ích nhất cho bạn khi đi du lịch Đà Nẵng đó là không nên tiết kiệm kinh phí vào khoản ăn uống vì ở đây có vô vàn những món ngon khác nhau từ bánh cuốn thịt heo, mì quảng, các loại bánh đặc sản, bánh mỳ cay… Bạn không đủ kiên nhẫn để từ chối được sự hấp dẫn này đâu nên hãy thoải mái cho chuyện ăn uống đi nhé.

 Địa điểm vui chơi

Đến Đà Nẵng bạn sẽ không phải lo lắng đến địa điểm vui chơi đâu vì ở đây chỉ cần bước chân ra ngoài đường là bạn đã có những bức ảnh đẹp nhất rồi. Những địa điểm bạn không thể bỏ qua đó là Bà Nà Hills, Chùa Linh Ứng, Ngũ Hành Sơn, bán đảo Sơn Trà,..

kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Bà Nà Hills Đà Nẵng

Trên đây là những kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng tiết kiệm nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với những kinh nghiệm trên bạn sẽ có 1 chuyến du lịch Đà Nẵng tiết kiệm nhất nhưng vẫn vui vẻ và có những bức ảnh đẹp nhất.

 

Leave a Reply