ĐỒNG HỒ XÁCH TAY CÓ PHẢI CHĨNH HÃNG KHÔNG

Bạn Được Gì Khi Mua Đồng Hồ Xách Tay?

1. Giá Rẻ Hơn

Một trong những lý do chính khiến nhiều bạn chọn mua đồng hồ xách tay đó là giá cả.

3 dong ho xach tay 800 450

Không thể phủ nhận rằng, hình thức mua hàng này có giá rẻ hơn nhiều so với khi mua tại đại lý chính hãng trong nước. Khi vận chuyển về Việt Nam, sản phẩm không phải gánh bất kỳ loại thuế nào, hoặc có chăng cũng là mức thuế rất thấp. Có được điều này là nhờ mỗi lần vận chuyển số lượng đồng hồ được chia nhỏ và mục đích của họ “không phải để kinh doanh”.

Trong khi đó, những đại lý phân phối chính hãng khi nhập lượng lớn đồng hồ về sẽ phải chịu đủ loại thuế má. Trong quá trình kinh doanh còn phải đảm bảo các yêu cầu mà hãng đưa ra,…

Vậy nên đồng hồ xách tay có giá thành rẻ hơn hàng phân phối tại cửa hàng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

2. Được Gắn Mác “Hàng Ngoại”

Trong những năm gần đây, đồng hồ fake xuất hiện tràn lan thị trường nước ta với hình thức ngày càng tinh vi. Thậm chí có những mẫu đồng hồ nhái giống thật đến 80-90%. Nếu không phải chuyên gia thì bạn cũng khó lòng phân biệt được.

đồng hồ xách tay

Khi niềm tin về đồng hồ chính hãng trong nước giảm sút cũng là lúc hàng xách tay trở thành giải pháp sáng giá được nhiều bạn lựa chọn.

Ngoài ra, một em đồng hồ được gắn mác “mua từ nước ngoài” cũng khiến chúng ta cảm thấy sang chảnh, xịn xò hơn đúng không nào?

>>> Xem thêm: Sự Thật Về Đồng Hồ Daniel Wellington Xách Tay, Có Gì Khác So Với Đồng Hồ Chính Hãng?

3. Những Món Hàng “Độc” Và “Lạ”

Thị trường đồng hồ nước ngoài rất phong phú với vô số nhãn hiệu, kiểu dáng khác nhau. Và những mẫu sản phẩm đẹp, độc, lạ thì luôn có sức hút cực kỳ lớn.

4 dong ho xach tay 800 450

Khi bạn đã quá quen với những hãng đồng hồ như Casio, Tissot, Citizen,… thì cảm giác sở hữu một chiếc đồng hồ độc đáo chắc chắn sẽ rất tuyệt vời. Nhưng vấn đề đặt ra là những em đồng hồ này chưa được bày bán tại Việt Nam.

Vậy làm sao bây giờ? Giải pháp duy nhất đó là bạn phải nhờ ai đó mua về. Đây chính là lý do đồng hồ xách tay ngày càng trở nên phổ biến.

Tuy nhiên cách mua đồng hồ này có “hời” như bạn nghĩ? Hãy cùng mình tìm hiểu những rủi ro bạn có thể gặp phải khi lựa chọn hình thức này ngay dưới đây!

Những Rủi Ro Có Thể Gặp Phải Khi Mua Đồng Hồ Xách Tay

1. Chất Lượng Đồng Hồ Không Được Bảo Đảm

Hiểu một cách đơn giản, đồng hồ xách tay là loại được mang từ nước ngoài về Việt Nam bằng nhiều cách thức khác nhau. Có thể là thông qua người thân, nhân viên hàng không hoặc cá nhân, công ty đứng ra làm dịch vụ,…

5 dong ho xach tay 800 450

Làm sao bạn chắc chắn ở nước ngoài không có đồng hồ giả? Thậm chí khi người mua không có kiến thức về đồng hồ thì nguy cơ mua phải hàng fake lại càng cao. Do đó, không phải cứ đồng hồ xách tay mua từ nước ngoài là hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng tuyệt đối được, không khéo lại thành “tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa”.

>>> Có thể bạn quan tâm:

  • “Nhận Dạng” Đồng Hồ Hublot Fake
  • Cách Check Code Đồng Hồ Bulova Chính Hãng
  • Mẹo Phân Biệt Đồng Hồ Máy Nhật Chính Hãng

2. Những Rắc Rối Trong Việc Bảo Hành, Sửa Chữa

Trong quá trình sử dụng, việc hư hại, hỏng hóc là điều không thể tránh khỏi. Và vấn đề tìm chỗ bảo hành, sửa chữa sẽ trở nên rắc rối hơn khi bạn sở hữu chiếc đồng hồ xách tay.

Mỗi chiếc đồng hồ thật đều có chính sách bảo hành của hãng trong phạm vi toàn cầu. Điều kiện đưa ra là bạn phải có đầy đủ giấy tờ và hàng được mua tại cửa hàng phân phối chính thức. Đây cũng là điều bạn nên lưu ý khi mua đồng hồ xách tay.

Trung Tâm Bảo Hành Casio

Vấn đề thực sự xảy đến khi chiếc đồng hồ của bạn không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hoặc không có đầy đủ giấy tờ bảo hành. Toàn bộ chi phí đắt đỏ để sửa chữa sẽ do bạn gánh chịu.

Thảm hại nhất là khi em đồng hồ của bạn thuộc hàng độc, lạ và chưa được phân phối trên thị trường Việt Nam. Sẽ khó có một cửa hàng nào có phụ kiện để tiến hành thay thế, sửa chữa cho bạn cả.

Chưa kể đến việc nếu mua hàng nước ngoài, bạn sẽ không được hưởng những ưu đãi từ các cửa hàng trong nước. Có thể kể đến như thay pin đồng hồ, đánh bóng, lau dầu miễn phí và nhiều tiện ích khác nữa.

Leave a Reply