Tìm hiểu sản phẩm đồng hồ patek philippe Like Auth Calatrava 5153R ( Phần I )

Và nếu như dòng thương hiệu đồng hồ Patek Philippe Super Fake của bản dùng khóa cài mà các bạn rất có nhu cầu sử dụng khóa hoa thị hết sức biểu trưng kia thì các bạn hoàn toàn có thể liên lạc cho Công ty chúng tôi để đặt ngay Một chiếc khóa gấp hoa thị hàng hiệu.

Đánh giá chi tiết đồng hồ Patek Philippe Like Auth Complications 5905P (  Phần 2 ) - Diễn đàn giao lưu kết bạn

Bộ vỏ tròn được chế tác từ vàng trắng 18k nguyên khối 18k nguyên khối, vật liệu rất quen thuộc của Patek Philippe Fake xịn, đường kính rộng 38mm hơi là phù hợp với kích thước cổ tay người Việt. Với 1 chiếc đồng hồ đeo tay cổ điển, Size 38 tới 40 là rất phổ biến của Patek, theo quan điểm của tôi thì lên tay có tương đối nhỏ Một chút thì vẫn cứ cực kỳ đẹp, cực kỳ sang trọng và lịch lãm. Đa phần bạn của Patek tới từ Phương Tây, những người đó có cổ tay lớn hơn so với người Á Đông nhưng vẫn chọn đeo rất thoả thích những chiếc Classic có size như thế. Và đi cùng với Một chiếc đồng hồ cổ điển khó có thể thiếu sự hiện diện của dây da, với vân dây đeo cá sấu chiếc đồng hồ trở hết sức cứng cáp và thoải mái nhất trên tay người mua.

>>> Tham khảo thêm đồng hồ Hublot Super Fake : https://ngochuyluxury.com/Hublot-Replica/

“Mỗi chiếc đồng hồ mà thương hiệu Patek Phipippe Replica 1:1 sản xuất đều là 1 tuyệt tác cơ khí”, từng mặt hàng trong mỗi collection mà thương hiệu Patek Phipippe Super Fake sáng tạo ra đều được công chúng đón nhận hết sức nhiệt liệt. thương hiệu Patek Phipippe Siêu Cấp Calatrava là 1 trong các collection đồng hồ như vậy. Sản xuất lần trước tiên 5 1932, thành công tiếp tục thành công, cho tới nay, những cỗ máy thời gian cổ điển mang tên Calatrava vẫn làm nên sức hút mãnh liệt Với vẻ ngoài lịch lãm, thanh lịch. Hôm nay tôi sẽ đưa tới bạn những góc coi chân thật nhất của chiếc đồng hồ thương hiệu Patek Phipippe Replica 1:1 Calatrava 5153R đã và đang có tại Shop Phan Gia.

Đồng Hồ Patek Philippe Super Fake 1:1 5726A-001

>>> Xem thêm mẫu đồng hồ Franck Muller 1:1

Khi lần trước mắt được coi chiếc Calatrava 5153R này đã để lại cho tôi hơi nhiều nổi trội bởi mẫu mã được chăm chút rất đẹp và tỉ mẩn trong lúc đông đảo các phiên bản calatrava khác có mặt đồng hồ trơn và đơn giản hơn. Ở Version 5153R này chúng ta có bộ vỏ tròn truyền thống, ấn tượng bởi càng nối dây thẳng và mảnh. Là 1 bản cải cải thiện hoàn mỹ của chiếc 5053R mà Phan Gia đã từng sở hữu. 1 điểm nữa mà tôi rất là chiếc 5135R này là sở hữu Hai điểm mà ngẫu nhiên người chơi Patek dòng truyền thống đều săn đón đấy đúng là khóa gấp ‘Hoa thị” và nắp đáy cạy. sự thật là tương đối hiếm gặp trong collection Calatrava của Patek.

Leave a Reply