Cặp đôi đồng hồ đeo tay nổi bật Rolex Replica Day-Date 128238 và 118238 ( phần 2 )

Mạnh mẽ, trang nhã và lịch lãm là các cụm từ được giới mộ điệu ưu ái dành tới cho mẫu đồng hồ truyền thống này. Sự mê hoặc của các phiên bản đồng hồ đeo tay rolex replica Day-Date không có lúc nào thôi thu hút với bất cứ ai đã và đang sở hữu hay biết về chúng, giống như 1 “mặt trăng” giữa muôn vàn vì tinh tú, chiếc đồng hồ đeo tay mặt số xanh lục này đã bổ sung khẳng định thêm quy mô của bộ sưu tập. Được biết, cỗ máy này có mức giá bán lẻ là 11.050 đô.

Đồng Hồ Rolex Day-Date 36 118238 Mặt Số Xanh Lá

Màu xanh lá có Một ý nghĩa độc nhất so với thương hiệu Rolex Fake xịn. có lẽ vậy nên, mà trong nhiều vật dụng đi kèm với đồng hồ đều có đều có màu xanh lá. Từ hộp ẩn chứa đồng hồ bằng gỗ, sổ chỉ dẫn dùng, tới tag đi kèm cũng xuất hiện với màu xanh lá và được nệm thêm với màu vàng sáng giá. hơn cả, Rolex Like Auth còn quyết định sử dụng tông màu này trong nhiều vô số Version đồng hồ đeo tay tung ra đúng đợt kỷ niệm của nhà phát hành. ví dụ chiếc Ro.lex Like Auth Submariner 116610LV sở hữu nguyên vành bezel và mặt số chải tia màu xanh lá quyến rũ, tới nỗi mọi người thu thập gọi đây là chiếc thương hiệu Rolex Super Fake “Hulk”. những chiếc đồng hồ màu xanh lá rất là được yêu mến tại thị trường phương Đông bởi theo phong thủy, màu xanh đại diện cho năng lượng mãnh liệt, sự sinh sôi nảy nở, đồng thời là sự may mắn, đem đến tài vận cho chủ nhân.

>>> Có thể bạn đang tìm đồng hồ hublot nam rep 1:1

Cùng với mẫu đồng hồ Rolex Replica Day-Date 118238 này đây, tại Phan Gia Luxury cùng có Một chiếc Day-Date 36mm có mặt đồng hồ xanh lá, mang mã hiệu 128238. không khó để nhận ra mã hiệu của 2 dòng đồng hồ đeo tay này có nhiều điểm giống nhau. Cả 2 mẫu đồng hồ đeo tay là thương hiệu Rolex Replica 118238 và Rolex Fake xịn 128238 đều thuộc mẫu Day-Date 36, xong lại thuộc về 2 thế hệ tách biệt. dòng đồng hồ 128238 sở hữu cỗ máy hoàn toàn mới so với mẫu đồng hồ 118238. Và đây được xem là yếu tố tiên quyết để phân loại Hai mẫu đồng hồ đeo tay.

Bên trong dòng đồng hồ đeo tay 128238 là cỗ máy 3255 đầy cải thiện, vốn được trang bị cho mẫu Day-Date 40 trước tiên vào Năm 2015. cỗ máy này so với máy 3155 có trong Version Rolex Like Auth 118238 cho thấy các điểm mạnh nổi trội như khả năng tích trữ năng lượng đã gia tăng gấp rưỡi (từ 48 giờ lên thành 70 giờ đồng hồ). Hay caliber 3255 là cỗ máy trước mắt đạt chuẩn chất lượng kép từ Doanh nghiệp COSC đồng thời chính thương hiệu Rolex Rep 1:1, điều bảo đảm mọi chiếc đồng hồ đeo tay phải hoạt động chuẩn xác với độ sai số cho phép ngày ngày từ -2s đến +2s.

So sánh hai mẫu đồng hồ Rolex Day-Date 118235 và 128238

Tuy nhiên liệu đó là toàn bộ sự sửa lại cùng lúc nâng cấp mà Ro.lex Siêu Cấp đã thực hành trong dòng đồng hồ Day-Date lúc tham dự sự kiện Baselworld 2019? bên cạnh việc trang bị cho mẫu đồng hồ đeo tay Day-Date 36 cỗ máy hoàn toàn mới, thương hiệu Rolex Super Fake đã ban bố rằng hãng đã điều chỉnh 1 phần nhỏ về kích cỡ đồng hồ đeo tay, nhằm tạo cảm quan thoả thích nhất khi chúng tôi đeo đồng hồ đeo tay trên tay.

>>> Tham khảo thêm đồng hồ franck muller fake giá rẻ

1 chiếc đồng hồ đeo tay dresswatch tiêu chuẩn như Day-Date 128238 bắt buộc làm thỏa mãn đông đảo người chơi đồng hồ đeo tay. Bởi giai đoạn sản xuất mà thương hiệu Rolex Fake cao cấp hiện đã và đang triển khai là dây chuyền khép kín, chính vì vậy hãng sản xuất hầu như không nói đến hành trình sửa lại những mặt hàng bên mình như nào. Chỉ có vài tin đồn phong phanh được đưa ra rằng nhà cung cấp đã sửa sang dáng càng để nó được vát cong và ôm cổ tay hơn. Hoặc đó là việc thương hiệu Rolex Super Fake thực hành đặt trong mỗi suốt dây 1 mảnh bằng gốm vật liệu gốm Ceramic tự vệ, tránh việc dây đeo bị dão khi sử dụng trong Một thời gian dài.

Như thế, về mặt hiệu suất hoạt động, rành mạch chiếc đồng hồ đeo tay Rolex Fake cao cấp 128238 ấn tượng hơn hẳn đối với 118238. Sự nổi bật được minh chứng qua tính chuẩn xác, qua khả năng tích trữ sức sống hay cả chống sóc mà tôi đã điểm tại bên trên. Còn về nét thẩm mỹ, sự thực là 118238 và 128238 có nhiều vô số điểm tương đồng. 2 mặt dial có sự thu hút cùng lúc thế mạnh, yếu điểm riêng.

Nếu mà 118238 sở hữu mặt đồng hồ phẳng chải tia thẳng tắp thì bên 128238, mặt dial lại hiện lên với màu xanh ombre mới mẻ. Với thẩm mỹ, sẽ không có mẫu đồng hồ đeo tay nào hơn mẫu đồng hồ đeo tay nào cả. Thật vậy, “Vẻ đẹp không nằm tại đôi má hồng của người thiếu nữ mà ở trong mắt của kẻ si tình”, chúng tôi yêu mến Một chiếc đồng hồ đeo tay nào đấy, thì như 1 lẽ dĩ nhiên nó sẽ đẹp trong mắt ta mà thôi!

Leave a Reply