ZITO thiết kế thi công nội thất phòng ngủ khách sạn 4 sao

ZITO là hệ thống nội thất tại Việt Nam lớn nhất chuyên thiết kế thi công nội thất hiện đại trên toàn quốc. Với kiểu dáng mẫu mã đa dạng với các sản phẩm nội thất hiện đại, nội thất thông minh, nội thất tân cổ điển…Trong những năm qua ZITO đã nhận thiết kế và thi công nội thất cho các chung cư cao cấp,biệt thự, nhà phố, nhà ống, khách sạn với các chất liệu bằng gỗ tự nhiên cao cấp nhập khẩu như gỗ Óc Chó, Gỗ Sồi, gỗ Mun, Gỗ Hương. Mỗi sản phẩm nội thất của ZITO trong những năm qua đều được sự đánh giá cao của người tiêu dùng, với kiểu dáng đa dạng, mẫu mã bắt mắt độc đáo và sang trọng.

nội thất phòng ngủ khách sạn 4 sao

Đặc điểm riêng khi thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 4 sao

Khách sạn 4 sao là nơi khách hàng thường lui tới trong những kỳ nghỉ ngơi, thư giãn vào những kỳ nghỉ, dịp cuối tuần, công tác. Do đó thiết kế nội thất phòng ngủ cũng có sự khác biệt. Như thiết kế nội thất phòng đơn, thiết kế nội thất phòng đôi, thiết kế nội thất phòng 2 giường đơn. Mỗi thiết kế nhằm đảm bảo đáp ứng được nhu cầu nghỉ ngơi của khách hàng. Bởi vậy các món đồ nội thất cũng nên thiết kế sao cho vừa đủ, hợp lý, đẹp mắt. Mỗi mẫu thiết kế nên dựa vào không gian căn phòng để có những điểm nhấn riêng trong nội thất.

nội thất phòng ngủ khách sạn 4 sao

Ưu điểm thiết kế phòng ngủ khách sạn 4 sao tại ZITO

Với sự đa dạng của những đơn vị nội thất hiện nay ZITO vẫn nổi lên với cương vị là hệ thống nội thất tại Việt Nam lớn mạnh nhất, được nhiều người tiêu dùng và những “ông lớn” như bất động sản, khách sạn tin tưởng và hợp tác. Bởi vậy ZITO hiện đang và sẽ phát triển lớn mạnh hơn nữa trong thị trường thiết kế và thi công nội thất hiện đại. Ở mọi lĩnh vực, mọi loại hình không gian.

Đặc biệt đối với thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 4 sao, yêu cầu đòi hỏi sự tỉ mỉ, nghiên cứu chính xác vị trí phân bổ hay màu sắc của các món đồ nội thất. Vì diện tích phòng ngủ khách sạn 4 sao không quá rộng, cũng không quá bé. Do đó ZITO có cách thiết kế bày trí đồ đạc nội thất một cách khoa học. Tạo nên sự bắt mắt, độc đáo với lối thiết kế hiện đại hay tân cổ điển.Giúp cho căn phòng có sự ấm cúng, tiện nghi và cảm giác rộng rãi. Màu sắc sẽ là điều quan trọng đầu tiên cho nội thất phòng ngủ, màu sắc đảm bảo sao cho nhẹ nhàng, không quá chói mắt. Bởi vậy các màu trầm tính được ZITO được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế. Tạo cảm giác yên bình, thư thái cho khách hàng khi nghỉ ngơi tại đây.

Leave a Reply