Mái Kính Lấy Sáng Giếng Trời – Đơn Vị Thi Công Uy Tín Nhất

Mái kính lấy sáng giếng trời là một trong những ứng dụng của vật liệu kính cường lực vào thi công nhà ở và các công trình kiến trúc hiện đại. Kính cường lực sử dụng làm mái kính lấy sáng giếng trời có độ cứng và độ trong suốt cao giúp mang ánh sáng tự nhiên vào không gian nội thất và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

mái kính lấy sáng giếng trời

Mẫu Mái Kính Lấy Sáng Giếng Trời – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

Giếng trời cũng chính là cửa ngõ của ngôi nhà, là nơi tiếp xúc trực tiếp với các tác động của môi trường bên ngoài như mưa, nắng hay bụi bẩn. Khi sử dụng mái kính lấy sáng giếng trời đã đem lại nhiều ưu điểm nổi bật sau đây:

 • Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao: Kính cường lực có độ trong suốt cao, cho phép ánh sáng tự nhiên đi xuyên qua. Sản phẩm được thi công bằng chất liệu kính cường lực đảm bảo không gian cho các công trình luôn đủ ánh sáng mà không tối tăm, u ám.
 • Mái kính lấy sáng giếng trời có độ cứng cao: Kính cường lực là vật liệu được nung nóng đến 7000 độ và làm lạnh ngay lập tức. So với các loại kính thông thường có cùng độ dày và kích thước, kính cường lực cứng hơn từ 4 – 5 lần. Chính vì thế, kính cường lực chịu được va đập, đảm bảo tuổi thọ của giếng trời và an toàn cho người sử dụng.
mái kính lấy sáng giếng trời

Mẫu Mái Kính Lấy Sáng Giếng Trời – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

 • Tính cách âm, cách nhiệt tốt: Giúp cho không gian bên trong căn nhà luôn yên tĩnh, không bị ồn ào vì những tạp âm từ bên ngoài.
 • Sản phẩm có độ an toàn cao: Kính cường lực có độ cứng cao nên rất khó vỡ. Nếu không may bị vỡ, kính cường lực không tạo nên những mảnh sắc nhọn như kính thường mà là những mảnh nhỏ như hạt lựu không gây sát thương lớn cho người sử dụng. Ngoài ra, vật liệu kính cường lực còn có khả năng ngăn tia UV đi xuyên qua giúp đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
 • Mái kính lấy sáng giếng trời thi công nhanh chóng: Sau khi đã thi công khung kim loại, đơn vị thi công chỉ việc đặt tấm kính cường lực lên và cố định trên khung sườn. Việc thi công mái kính lấy sáng giếng trời có thể diễn ra nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình hay hoạt động của tổ chức.
  mái kính lấy sáng giếng trời

  Mẫu Mái Kính Lấy Sáng Giếng Trời – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

  Nếu quý khách hàng vẫn còn đang băn khoăn lựa chọn đơn vị thi công mái kính lấy sáng giếng trời uy tín thì bạn hãy đặt niềm tin và lựa chọn MinhAn Window.

  MinhAn Window là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội thợ chuyên nghiệp đã thi công giúp nhiều khách hàng và các nhà thầu, doanh nghiệp có được nhiều công trình mái kính lấy sáng giếng trời đẹp, bền và an toàn.

  mái kính lấy sáng

  Mẫu Mái Kính Lấy Sáng – MinhAn Window Thiết Kế Và Thi Công

   

  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Điện Thoại: 0243.2010.330 – Hotline: 0943.621.486.

  E-Mail: [email protected]

  Website: Minhanwindow.vn

Leave a Reply