Đồng Hồ Seiko Của Nước Nào? Giá Bao Nhiêu?

Seiko là cái tên khá thuộc trên thị trường đồng hồ thế giới. Seiko bắt đầu nổi danh khi sáng chế chiếc đồng hồ thạch anh đầu tiên vào thế kỷ trước. Hiện tại thì thương hiệu đồng hồ này cũng đang nắm giữ nhiều dòng đồng hồ độc quyền mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ đâu khác. Dù nổi tiếng như vậy, nhưng bạn đã biết đồng hồ Seiko của nước nào chưa? Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau của chúng tôi nhé!

Đồng Hồ Seiko Của Nước Nào?

Seiko là một trong những thương hiệu đồng hồ nam lâu đời nhất tại Nhật Bản. Seiko ban đầu chỉ là một cửa hàng nhỏ bán đồng hồ và trang sức tại Tokyo, thành lập từ năng 1881. Hơn 11 năm sau, hãng mới chính thức giới thiệu chiếc đồng hồ Seikosha do hãng sản xuất. Đến năm 1944, công ty Seiko được thành lập và giữ nguyên tên thương hiệu này cho đến ngày nay.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, thương hiệu Seiko cũng có nhiều cột mốc và dấu ấn quan trọng:

– Năm 1969, hãng đã sáng chế thành công chiếc đồng hồ thạch anh đầu tiên. Thị trường đồng hồ cơ đã được một phen chao đảo bởi sáng chế này. Đến tận ngày nay, đồng hồ thạch anh (đồng hồ pin) vẫn đang thống trị đồng hồ thế giới.

– Đồng hồ Kinetic năm 1986 là dòng sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa đồng hồ cơ và đồng hồ pin. Sản phẩm hiện vẫn được độc quyền phân phối tại Seiko.

– Đồng hồ GPS Solar năm 2012 cũng đánh dấu bước chuyển mình lớn lao của thương hiệu đồng hồ này. Đây là dòng đồng hồ ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Đánh Giá Đồng Hồ Seiko

Vậy là chúng ta đã biết đồng hồ Seiko của nước nào rồi. Hãy cùng nhau đánh giá về chất lượng sản phẩm này nhé.

đồng hồ seiko của nước nào

Không chỉ đồng hồ, các sản phẩm khác có xuất xứ từ Nhật Bản đều được đánh giá rất cao. Công nghệ sản xuất đồng hồ tại Nhật Bản được xếp vào những công nghệ tân tiến nhất hiện nay. Chưa kể với một hãng lâu đời như Seiko, chất lượng sản phẩm là điều không phải tranh cãi nhiều.

Đồng hồ Seiko cũng rất đa dạng về mẫu mã sản phẩm như Seiko, Seiko Sport, Seiko Presage…. Các thiết kế đồng hồ hướng đến nhiều đối tượng người tiêu dùng khác nhau: phụ nữ, đàn ông, giới trẻ hay trung lưu,… Phong cách của đồng hồ Seiko chủ yếu là phong cách cổ điển, lịch lãm và sang trọng. Chính vì thế mà đồng hồ Seiko ngày càng trở nên phổ biến hơn tại Việt Nam.

Đồng Hồ Seiko Có Đắt Không?

Seiko rất đa dạng về mức giá sản phẩm. Bạn có thể tìm mua những chiếc đồng hồ giá phải chăng trong khoảng dưới 5 triệu. Mức giá tấm trung từ 10 đến 20 triệu cũng không phải hiếm. Seiko cũng sở hữu những dòng đồng hồ cao cấp có giá lên đến hàng trăm triệu đồng.

 

Đồng hồ Seiko đã mê hoặc hàng triệu người tại Việt Nam. Trong tương lai, chắc chắn thương hiệu này sẽ còn thành công hơn nữa tại thị trường nước ta. Hy vọng bài viết đồng hồ Seiko của nước nào đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích. Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết!

Xem thêm bài viết của chúng tôi tại đây!

Leave a Reply