NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ ĐỒNG HỒ Smartwatch

 Cách khởi động đồng hồ Smartwatch

Đồng hồ smartwatch hiện nay đang được phát triển một cách chóng mặt và nó dần chiếm lĩnh trên thị trường đồng hồ nhờ những tính năng rất tuyệt vời mà nó mang lại. Smartwatch có thể được coi là những chiếc smartphone thu nhỏ, có thể dùng sim hoặc liên kết với những chiếc điện thoại thông minh để có thể thực hiện cuộc gọi hay nhắn tin.

Tuy nhiên, đây là một sản phẩm của công nghệ mới, nó có rất nhiều chức năng đi theo nên không phải ai cũng có thể sử dụng được. Để sử dụng được đồng hồ smartwatch thì chúng ta cần phải thực hiện việc cài đặt nó. Sau đây là một số bước cài đặt smartwatch.

Để sử dụng được chiếc đồng hồ smartwatch thì đầu tiên chúng ta phải mở được chiếc đồng hồ đó lên, để cho nó hoạt động. Bạn hãy tìm nút nguồn ở phía dưới chiếc đồng hồ, ấn và giữ nút khoảng vài giây sao cho khi cho tiếng nhạc khởi động và màn hình sáng lên thì hãy bỏ tay ra.

2. Cách lắp sim và thẻ nhớ cho đồng hồ Smartwatch

Cách sử dụng đồng hồ Smartwatch

Để chiếc đồng hồ smartwatch của bạn có thể truy cập được mạng, thực hiện cuộc gọi nhắn tin hay lưu trữ những bài nhạc thì phải lắp sim và thẻ nhớ cho đồng hồ.

Đầu tiên hãy thật nhẹ nhàng và cẩn thận tháo nắp sau đồng hồ ra vì có những chất nhựa rất dễ gãy. Sau khi tháo ra thì chúng ta có thể quan sát thấy khe cắm sim và thẻ nhớ. Kéo khe giữ sim theo chiều mũi tên vẽ trên đó, đặt sim lên và lại nhét vào khi có tiếng tách lên là được.

Còn đối với thẻ nhớ thì chúng ta cũng làm tương tự như gắn sim vào máy. Thường thường loại thẻ nhớ dùng cho các loại đồng hồ smartwatch là MicroSD.

3. Cách cài đặt ngôn ngữ trên đồng hồ thông minh Smartwatch

Chiếc đồng hồ Smartwatch thường được thiết kế và sản xuất ở nước ngoài nên ngôn ngữ mặc định của nó sẽ là tiếng Anh. Tuy nhiên chúng cũng được hỗ trợ tiếng Việt và người dùng hoàn toàn có thể thay đổi sang tiếng Việt để sử dụng cho thuận tiện. Các bước chuyển sang ngôn ngữ tiếng Việt như sau :

  • Vào Setting -> Language -> Tiếng Việt – > OK

4. Những bước để thiết lập ngày giờ cho đồng hồ Smartwatch

Cách sử dụng đồng hồ Smartwatch

Smartwatch dù có những chức năng nào đi chăng nữa nhưng điều quan trọng nhất của một chiếc đồng hồ chính là cung cấp thời gian chính xác cho người sử dụng. Vậy nên hãy thiết lập ngày giờ chính xác cho chiếc đồng hồ Smartwatch. Bạn có thể thực hiện theo những bước sau :

  • Cài đặt ->Đồng hồ -> Thời gian.
  • Thiết lập múi giờ : Ở Việt Nam múi giờ sẽ là GMT + 7.
  • Thiết lập giờ HH:MM và ngày tháng năm : DD MM YYYY
  • Thiết lập định dạng thời gian : 24h hoặc 12h (am,pm)

5. Copy ảnh và nhạc lên đồng hồ đồng hồ Smartwatch

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gaw-100ar-1adf-black-and-red-series-pin-nang-luong-mat-troi-bat-song-vo-tuyen

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-gw-b5600ar-1df-ket-noi-dien-thoai-pin-nang-luong-dong-ho-vo-tuyen

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-w-96h-3avdf-day-nhua-vien-mat-mau-reu-tuoi-tho-pin-10-nam

Cái tiện dụng của đồng hồ smartwatch so với những loại đồng hồ thông thường là nó có khả năng nghe nhạc và xem ảnh ngay trên đó. Tuy nhiên chiếc đồng hồ smartwatch vừa xuất xưởng sẽ không có nhạc và ảnh ngay. Bạn có thể copy ảnh và nhạc lên để nghe nhạc cũng như xem ảnh. Hãy copy vào đúng thư mục trên thẻ nhớ. Nếu không chiếc đồng hồ sẽ không đọc được dữ liệu đó.

Leave a Reply