Các loại mực in tem nhãn đồng hồ phổ biến mà có thể bạn cần

Tem nhãn đồng hồ là một phần không thể thiếu trên những chiếc đồng hồ còn nguyên hộp. Khách hàng họ cần những thông tin cần thiết về xuất sứ sản phẩm cũng như được phân phối bởi công ty nào. Tránh tình trạng khách hàng không có thông tin cụ thể cần thiết của đồng hồ, hay khách hàng muốn biết lại phải hỏi những nhân viên bán hàng. Mà không phải nhân viên nào cũng nắm rõ từng chi tiết của từng chiếc đồng hồ được. Việc in ấn tem nhãn đồng hồ là điều cần thiết và cũng là quy định cụ thể cho những doanh nghiệp bán đồng hồ.

Tem nhãn đồng hồ có nhiều kích thước khác nhau, cũng tuỳ thuộc vào vị trí mà doanh nghiệp đó cần dán. Ví dụ như những sản phẩm bày bán trực tiếp sẽ cần loại tem nhãn có đuôi để đính kèm. Những sản phẩm còn nguyên hộp thì cần có tem nhãn bình thường dán phía ngoài vỏ hộp với đầy đủ thông tin. Tất nhiên chúng ta sẽ có rất nhiều kích thước khác nhau, có thể loại đồng hồ nhập khẩu từ châu âu có thể nhiều thông tin hơn được nhập khẩu từ Hong Kong chẳng hạn. Nếu là tem nhãn dán ngoài vỏ hộp thì chúng cũng không ảnh hưởng bởi kích thước quá nhiều.

tem nhãn trang sức đồng hồ

tem nhãn trang sức đồng hồ

Còn chất lượng của tem nhãn nếu bạn quan tâm thì chúng lại bị phụ thuộc vào chất lượng của mực in trên chúng. Loại tem nhãn thì chúng ta có loại tem nhãn có thể bóc dính ngay sau khi in. Và tất nhiên tem nhãn sẽ mãi nằm trên vỏ hộp  ở vị trí mà chúng được dán. Nhưng nội dụng trên tem nhãn thì lại có thể bị mờ hoặc bay màu, nên chọn mực in tốt là điều cần thiết để tem nhãn đẹp hơn và có chất lượng tốt hơn. Cùng xem thử qua 2 loại mực in tốt dành cho tem nhãn đồng hồ nhé.

WAX

mực in tem nhãn wax

mực in tem nhãn wax

Chắc chắn đây là loại mực in phổ biến nhất rồi, loại mực in này không khó để bạn chọn lựa với giá thành rẻ. Hợp hầu bao với mọi doanh nghiệp lại dễ dàng sử dụng với chất liệu giấy decal thường. Đương nhiên với giá thành rẻ thì chúng cũng có những yếu điểm nhất định. Với một số nghành nghề khác sản phẩm của họ có thể tiếp xúc với nước, hơi ẩm hay thậm chí là tiếp xúc với hoá chất tẩy rửa. Thì mực wax lại bộc lộ rõ điểm yếu của mình khi gặp hơi ẩm hay chất tẩy rửa, chúng khá dễ dàng bay màu và không thể giữ độ ổn định lâu dài được.

Tuy nhiên, với mặt hàng đồng hồ chúng ta lại không cần thiết như thế. Các sản phẩm đồng hồ luôn được trưng bày tại các tủ kính và khô thoáng. Nên loại mực in wax này lại có thể sử dụng trong thời gian rất dài mà không gặp khó khăn gì. Nếu bạn có một đơn vị cung cấp mực in tốt thì mực wax hoàn toàn có thể sử dụng tốt với bạn trong một mức giá rất rẻ.

 

WAX RESIN

Nghe tên của loại mực này chắc hẳn bạn cũng biết chúng hơn mực wax ở điểm gì rồi phải không. Đúng vậy, chúng chính là mực wax nhưng được pha trộn thêm thành phần nhựa resin nữa để tăng tính bám trên bề mặt decal. Và đặc tính không tan trong nước của resin chính là thứ giúp chúng có thể chống lại độ ẩm cũng như một số hoá chất tẩy rửa thông thường.

Chất liệu mực in wax resin khi in ra giấy có độ rắn và độ kết dính cao nên chất lượng hình ảnh khi in ra cũng cao và có khả năng chống trầy khá tốt. WAX RESIN có khả năng kháng hoá chất, bảo quản được lâu hơn. Để có được chất lượng cao như vậy thì chúng ta phải tăng nhiệt độ máy in khi sử dụng mực in wax resin. Điều kiện này rất dễ dẫn đến việc đầu in nhiệt của máy in của bạn có thể sẽ nhanh hỏng hơn.

Xem nguồn : https://mavachso.net/

Leave a Reply