Tại sao nên mua đồng hồ cơ tự động

Nhiều người cho rằng tại sao phải bỏ một số tiền lớn mua về 1 chiếc đồng hồ cơ khó sử dụng và sự chính xác kém hơn đồng hồ pin hay đồng hồ điện tử và đồng hồ thông minh.

Trong thời đại công nghiệp, công nghệ phát triển ngày nay các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại có khả năng đạt tới độ chính xác về thời gian vô cùng cao thế nhưng đồng hồ cơ automatic vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người trên thế giới  ưu tiên lựa chọn, được săn đón và tìm mua với những mẫu đồng hồ hiếm,…đồng thời những nhà sản xuất đồng hồ đều là những hãng nổi tiếng luôn tìm tòi update để sản phẩm ngày càng hài lòng hơn cho khách hàng.

Tại sao đồng hồ cơ tự động lại được tin tưởng lựa chọn nhiều như vậy?

Một sản phẩm tuyệt vời là chưa đủ phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, phải khẳng định rằng khâu marketing của những thương hiệu đồng hồ luôn chiếm được cảm tình của khách hảng rồi từ đó chiếm được lòng tin, sự trung thành cùng may mắn tung ra những chiến lược đối sách hợp lý dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau cùng một chút may mắn để có được sự thành công và những bước phát triển mới  giúp duy trì những dòng sản phẩm chất lượng đến những khách hàng chất lượng.

Đồng hồ cơ tự động

Đồng hồ cơ tự động

Giá trị mang lại?

Kể từ khi chiếc đồng hồ cơ bỏ túi được chế tạo sớm nhất từ những năm 1530 của thế kỷ 16 đến nay cũng đã gần năm thế kỷ.

Năm thế kỷ của những nổ lực tìm tòi, nghiên cứu, cải tiến cỗ máy cơ và sự phát triển qua trăm năm những thương hiệu Thuỵ Sỹ uy tín nhất, lâu đời nhất như Rolex, Omega, Patek Phillips, Longines, Tissot,… hay đồng hồ Nhật Bản như Seiko, Citizen,…  để có được muôn màu sắc những chiếc đồng hồ cơ cực kỳ chất lượng mà chúng ta thấy và sở hữu ngày nay.

Việc sở hữu được những chiếc đồng hồ từ những thương hiệu hàng trăm năm như sở hữu một món đồ cổ vô cùng quý hiếm và tất nhiên để sở hữu được nó phải trả 1 cái giá vô cùng đắt đỏ để sở hữu những sản phẩm chất lượng và hiếm có.

Thiết kế mang phong cách riêng?

Khác với những dòng đồng hồ pin hay đồng hồ năng lượng ánh sáng có thiết kế khá đơn điệu, nhàm chán. Đồng hồ cơ có muôn vàn những kiểu thiết kế khá độc và dị như những kiểu thiết kế lộ cơ, hở tim, tourbillon, siêu mỏng, v.v…

Đa phần được gia công tinh xảo từ bàn tay của những người thợ vô cùng lành nghề đạt đến độ tinh xảo khó tin tạo nên những đường nét vô cùng tinh tế, sắc sảo

Leave a Reply