Tìm mua tinh dầu vape chuẩn chất lượng

Để sử dụng thuốc lá điện tử thì không thể không biết đến tinh dầu vape – thành phần chính. Tinh dầu vape là chất lỏng được sử dụng bằng cách đốt nóng khi đó nó sẽ tạo ra những làn khói cùng với đó là mùi vị đặc sắc. Không khó để biết Juice Mỹ và Juice Malay là hai loại tinh dầu nổi trội nhất trong thị trường tinh dầu vape.

Tinh dầu Mỹ được cho là tốt nhất hiện nay khi nó khá đậm đặc bởi vậy mà lượng khói nhả ra dày hơn và cũng tiết kiệm hơn rất nhiều. Với giá thành rẻ hơn khoảng 30% so với tinh dầu Mỹ thì tinh dầu Malay lại có hương vị phù hợp hơn với người châu Á đặc biệt là người Việt. Với mỗi sở thích và các điều kiện khác nhau thì mỗi người sẽ lựa chọn cho mình những loại tinh dầu của Mỹ hoặc là Malay.

Các loại tinh dầu hầu hết có thành phần cấu tạo giống nhau bao gồm vegetable glycerin và propylene glycol và nicotine cùng các loại hương liệu hương vị đặc trưng.

Nghiên cứu rõ hơn về thành phần vegetable glycerin

Thành phần vegetable glycerin là hợp chất hữu cơ được chiết xuất từ dầu thực vật có trong dầu dừa hoặc dầu cọ ở nhiệt độ cao để có được sản phẩm tinh khiết. Đây là chất được sử dụng rất phổ biến trong công nghiệp thực phẩm với các đặc điểm nổi trội là làm ngọt nhưng với vị nhẹ hơn đường và có thể giữ độ ẩm cho thực phẩm.

>>> Xem thêm: cửa hàng thuốc lá điện tử tphcm – Lựa chọn các loại tinh dầu vape chính hãng chuẩn nhất năm 2019

Tìm hiểu thành phần propylene glycol là gì?

Từ propylene oxide người ta chiết xuất ra chất hữu cơ propylene glycol. Đây là tinh chất không có màu và cũng không có vị và có thể giữ ẩm cho các loại thực phẩm. Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ đã công nhận chất này an toàn khi sử dụng. Bởi vì đồng chất hữu cơ cho nên propylene glycol không gây độc hại gì cho sức khỏe khi dùng trong mức được cho phép.

>>> Xem thêm: vape chính hãng hcm – Tinh dầu vape và những sản phẩm được yêu thích

Chất nicotine là gì và nó có thật sự độc hại hay không?

Nicotine không phải là thành phần chủ yếu có trong tinh dầu vape của shisha hay thuốc lá điện tử bởi nó không phải loại tinh dầu nào cũng đều có chất nicotine. Với những người nghiện thuốc lá truyền thống sẽ cai được thuốc lá dần dần và rất an toàn với một lượng nhỏ chất nicotine có trong tinh dầu dùng trong thuốc lá điện tử.

LikeVape đã có nhiều năm kinh nghiệm khi kinh doanh thuốc lá điện tử và shisha và đặc biệt là tinh dầu vape vì vậy mà chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo nhất. Với lượng hàng luôn có sẵn cùng với nhiều mùi vị của những thương hiệu nổi tiếng đảm bảo chất lượng nhất thì tinh dầu vape của chúng tôi luôn đa dạng cho các bạn thoải mái chọn lựa.

Với mỗi hương vị khác nhau sẽ có những công năng khác nhau ví dụ như trái cây sẽ cho bạn làn da đẹp và giấc ngủ sâu và với tinh dầu trái cây sẽ tốt cho tóc và còn giảm đau nữa. Loại tinh dầu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là tinh dầu trái cây bạc hà và nó có nhiều các hương vị khác nhau: tinh dầu dâu lạnh và xoài lạnh và dưa hấu lạnh và nhiều các loại trái cây lạnh khác. Các loại trái cây tổng hợp mix với nhau cũng là loại tinh dầu được lựa chọn rất nhiều như nho mix với xoài và táo mix với dâu… Tinh dầu nước giải khát như coca lạnh hoặc nước tăng lực hoặc sting lạnh…là những loại tinh dầu khá đặc biệt cũng rất được yêu thích với nhiều người.

>>> Xem thêm: phụ kiện thuốc lá điện tử – Không thể bỏ qua các loại tinh dầu vape giá hấp dẫn năm 2019

Leave a Reply