Đồng hồ Casio BABY-G BA-120-2BDR hàng hiệu cá tính

Đồng hồ Casio BABY-G BA-120-2BDR dây nhựa màu xanh cao cấp trẻ trung​ thuộc dòng đồng hồ Baby-G, được ngoại hình dành riêng cho phái nữ, vừa sở hữu phong cách thể thao trẻ trung, bắt mắt, lại vừa trình bày nét nữ tính của các cô nàng hiện đại.

Đồng hồ nữ Casio BA-120-2BDR

Đồng hồ Casio BABY-G BA-120-2BDR hàng hiệu

từ chiếc G-SHOCK luôn vững chắc, mạnh mẽ dành cho nam giới, cái Đồng hồ baby g cá tính dành cho giới nữ năng động đã phát triển các kiểu dáng mới theo chủ đề y phục thể thao. Kiểu dáng của những dòng này dựa trên định nghĩa ngoài mặt của giày thể thao và những phụ kiện khác. Vỏ, dây đeo và mặt đồng hồ được trang trí bằng đa dạng màu sắc chuyển tiếp vượt bậc và cuốn hút mọi ánh nhìn.

Đồng hồ nữ BABY-G BA-120-2BDR với vỏ và dây đeo được phủ màu xanh nổi trội, mặt đồng hồ đơn giản có 3 mặt điện tử phụ tinh tế cộng số 12h màu xanh vượt trội, vạch giờ được phủ màu xanh nổi bật, kim chỉ với điểm nổi bật màu xanh tạo nên mẫu mã năng động, trẻ trung cho phái nữ.

Đồng hồ nữ Casio BA-120-2BDR

cá tính thể thao thời trang

BA-120 mới kế thừa loại BA-110 đang được ưa thích. Mặt số ở vị trí 6 giờ và 9 giờ của dòng đồng hồ kim-số này được sắp đặt dễ đọc. Màu thể thao được nhấn bởi chữ ở vị trí 12 giờ giống như chữ trên áo đồng phục. Ngoài mặt 3D của mặt đồng hồ cũng với nhiều chọn lựa màu sắc trong số những màu chủ đề. Vạch giờ được sắp đặt theo chiếc hình học thực thụ làm cho tôn lên ngoài mặt tổng thể.

Đồng hồ Casio BABY-G BA-120-2BDR mang tới hai kiểu hiển thị thời kì là kim và số điện tử, khả năng chống nước cực phải chăng lên tới 100m, đèn led hổ phách giúp bạn với thể nhìn ban đêm, bạn chỉ cần ấn nút nhỏ bên cạnh chiếc đồng hồ để sở hữu thể bật chế độ đèn led ban đêm. Kim giờ và kim phút được trang hoàng bằng các màu nhấn, tạo nên kiểu dáng thể thao toàn diện cho những mẫu này.

Đối với phụ nữ hiện đại, đồng hồ đeo tay ko chỉ đơn thuần là kiểm soát thời gian, mà còn là phụ kiện bắt mắt trình bày phong cách riêng của mỗi người. Cái đồng hồ này sẽ là một món trang sức ấn tượng trên cổ tay bạn.

BA-120-2BDR

thông số khoa học

Chất liệu vỏ / khung: nhựa
Kính Khoáng
Cấu trúc chống va đập (chống sốc)
Neo sáng
10 thanh chống nước
Giờ thế giới: 27 thành phố trên toàn cầu (29 múi giờ, có chức năng cài đặt thời kì tiết kiệm ánh sáng ban ngày) + hiển thị giờ GMT (Giờ trung bình Greenwich)
Đồng hồ bấm giờ (1/100 giây, 60 phút, mang phân chia)
hẹn giờ (đơn vị đặt: 1 phút, cài đặt tối đa: 60 phút, công ty đo: một giây, có chức năng lặp lại tự động, chức năng thông tin hết thời gian)
5 báo thức thời kì (chỉ có 1 chức năng báo lại), tín hiệu thời kì
Lịch tự động đông đảo
Hệ thống chuyển mạch hiển thị 12/24 giờ
Đèn LED (có chức năng đèn nền, chuyển đổi thời kì đèn sau (1,5 giây / 3 giây))
Độ chính xác: Chênh lệch làng nhàng hàng tháng ± 30 giây
Tuổi thọ pin: khoảng hai năm
Kích thước (H × W × D): 46,3 × 43,4 × 15,8 mm
Khối lượng: 47g

Leave a Reply