Hết đầm ngủ màn tuyn, Nhã “Về nhà đi con” lại gây hoang mang với váy “bao tải rách”

“Về nhà đi con” là bộ phim đang nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả Việt. Với thời lượng hơn 80 tập, số lượng nhân vật xuất hiện trong phim không phải con số nhỏ. Có những người khán giả chỉ mong nhanh chóng “nhận cát xê ra về”. Và Nhã (Quỳnh Nga thủ vai) hiện đang là nhân vật đứng đầu nhóm số một. Nguyên nhân cũng do cô nhân tình tuy xinh đẹp nhưng lại ăn mặc “lỗi lên lỗi xuống” không phù hợp với vai một chuyên viên cao cấp. Có thể lên một danh sách dài những lỗi phục trang “kém sang” của cô.

Quần áo rách như bao tải

Thiết kế rách vẫn đang làm mưa làm gió trong giới thời trang và Nhã (Quỳnh Nga) cũng nhanh chóng cập nhật xu hướng nhưng thiết kế váy cúp ngực cùng phần chân váy rách tua rua thật không ăn khớp khiến trang phục nửa mùa không hẳn cá tính cũng không hoàn toàn gợi cảm. Trong tập hôm qua, cô lại tiếp tục làm công chúng “dậy sóng” với chiếc váy rách te tua như bao tải.

Hết đầm ngủ màn tuyn, Nhã "Về nhà đi con" lại gây hoang mang với váy "bao tải rách" - 1

Chiếc váy bị ví như bao tải của Nhã (Quỳnh Nga)

Hết đầm ngủ màn tuyn, Nhã "Về nhà đi con" lại gây hoang mang với váy "bao tải rách" - 2

Chiếc váy ngắn cũn cỡn lại rách te tua này suýt “phản chủ” trong một phân cảnh cô nhân tình của Vũ bị dọa bằng hộp quà đầy gián.

Hết đầm ngủ màn tuyn, Nhã "Về nhà đi con" lại gây hoang mang với váy "bao tải rách" - 3

Đến cả người mẫu mặc chiếc váy này cũng khó đẹp

Đây không phải là lần đầu tiên Nhã (Quỳnh Nga) diện kiểu mốt rách te tua này. Trước đó, cô từng mặc chiếc quần hot pant rách cùng áo hai dây và áo khoác đen bằng voan. Cũng là all black những cách chọn đồ này của Nhã thật không giống “chuyên viên cao cấp”.

Hết đầm ngủ màn tuyn, Nhã "Về nhà đi con" lại gây hoang mang với váy "bao tải rách" - 4

Chiếc quần rách không thể ngắn hơn của Nhã (Quỳnh Nga)

Váy ngủ bị ví như màn tuyn

Để quyến rũ Vũ, Nhã (Quỳnh Nga) thường xuyên xuất hiện trước mắt anh trong chiếc váy ngủ nhưng hình như cô đã lấy tạm một cái để mặc. Váy ngủ ren màu hồng “nhờ nhờ” của Nhã (Quỳnh Nga) đã đi vào lịch sử như một trong những trang phục xấu nhất phim “Về nhà đi con”. Thiết kế ren rườm rà cùng kiểu dáng rộng thùng thình khiến cô như “bơi” trong bộ đồ và có phần “kém sang”.

Hết đầm ngủ màn tuyn, Nhã "Về nhà đi con" lại gây hoang mang với váy "bao tải rách" - 6

Chiếc váy ngủ của Nhã (Quỳnh Nga) khiến dân tình bức xúc.

Lạm dụng thiết kế hai dây và rườm rà

Nhã (Quỳnh Nga) không ít lần diện váy hai dây quai mảnh để khoe vai cùng đôi tay thon thả, nhưng đây đều là trang phục không phù hợp để diện đi làm hoặc gặp gỡ đối tác. Đặc biệt cô còn có chiếc váy hai dây trễ vai dài quét đất trông kém gọn gàng.

Hết đầm ngủ màn tuyn, Nhã "Về nhà đi con" lại gây hoang mang với váy "bao tải rách" - 7

Nàng chuyên viên cấp cao thường mặc váy hai dây dáng dài nhưng thiết kế luôn rườm rà

Hết đầm ngủ màn tuyn, Nhã "Về nhà đi con" lại gây hoang mang với váy "bao tải rách" - 8

Các thiết kế của Nhã mặc luôn không được đánh giá cao ở độ sang trọng.

Quỳnh Nga từng chia sẻ: “Trang phục tôi cũng cố gắng tận dụng một ít hoặc đi mua, rồi thêm nhà tài trợ. Từ quần áo, túi xách, phụ kiện… đều do tôi tự chuẩn bị và có đoàn phim duyệt, cảnh nào mặc bộ nào.” Như vậy quần áo của cô tuy tự chuẩn bị nhưng đều đã được đoàn làm phim thông qua.

Cô nói thêm: “Thực ra mọi người cần chú ý, ban đầu Nhã xuất hiện với tư cách đối tác, cố vấn của công ty nên sẽ ăn mặc khá thanh lịch, chỉn chu nhưng sau dần, cô tiếp cận với Vũ và cố tìm cách “ve vãn” Vũ nên sẽ ăn mặc gợi cảm hơn, sexy hơn để phù hợp với diễn biến tâm lý nhân vật”. Cách ăn mặc của diễn viên suy cho cùng cũng để thể hiện chính xác nhân vật mà mình đảm nhận.

Việc diễn viên tự chuẩn bị trang phục cũng khiến các phong cách cách nhân vật không đều. Nhìn lại quá khứ, cũng có một nhân vật được xây dựng với mác “sang chảnh” khác là Uyên (Hoàng Kim Ngọc đóng). Dù cùng là nhân vật phụ nhưng cô được đánh giá mặc đẹp, hợp với vai quý bà sang trọng.

Minh chứng dưới đây về phong cách thời trang của Uyên rất hợp vai:

Bodycon + áo khoác lông

Bởi thiết kế bó sát, bodycon là trang phục vô cùng tôn vóc dáng của phụ nữ nhưng cũng chính vì vậy nó dễ khiến phái đẹp trở nên trở nên phản cảm khi khoe đường cong. Cách phối bodycon vừa quyến rũ vừa kín đáo là chọn cho mình một chiếc áo khoác. Nếu áo demin hay áo da mang đến phong cách cá tính, năng động thì áo khoác lông là miếng ghép hoàn hảo cho sự “sang chảnh” và đây chính xác là công thức của Uyên.

Hết đầm ngủ màn tuyn, Nhã "Về nhà đi con" lại gây hoang mang với váy "bao tải rách" - 9

Bodycon và áo khoác lông sinh ra để dành cho nhau

All black

Những tưởng “đen từ đầu đến chân” là phong cách thời trang nhàm chán nhưng Uyên (Hoàng Kim Ngọc) đã chứng minh điều ngược lại. Cô thường mặc những chiếc váy liền xếp ly dáng dài với thiết kể phần thân cầu kì. Có bộ nổi bật với kiểu cổ buộc nơ cùng những đường thêu hoa trắng tinh tế. Chiếc khác thì ấn tượng với cầu vai đính lông và dáng áo khoác “hờ hững”.

Hết đầm ngủ màn tuyn, Nhã "Về nhà đi con" lại gây hoang mang với váy "bao tải rách" - 10

Thiết kế cổ ren buộc nơ tinh tế

Hết đầm ngủ màn tuyn, Nhã "Về nhà đi con" lại gây hoang mang với váy "bao tải rách" - 11

Chiếc váy đen được tạo điểm nhấn với cầu vai đính lông

Áo vest

Ai nói vest chỉ dành cho đấng mày râu, chị em hoàn toàn có thể mặc thiết kế nam tính này như Uyên (Hoàng Kim Ngọc). Vest sẽ mang lại vẻ mạnh mẽ cho những người vốn được gọi là phái yếu. Đồng thời đây cũng là trang phục sang trọng, khi kết hợp cùng đồng hồ và trang sức đơn giản sẽ mang lại hiệu quả tối đa.

Hết đầm ngủ màn tuyn, Nhã "Về nhà đi con" lại gây hoang mang với váy "bao tải rách" - 12

Vest sẽ mang lại vẻ sang trọng cho các cô gái

Hở “tinh tế”

Không phải lúc nào hở cũng là đẹp, lựa đồ quyến rũ cũng phải chọn sao cho tinh tế. Thiết kế voan xuyên thấu ở vai hay những đường cut – out khéo léo ở cánh tay cũng sẽ khiến set đồ thêm phần gợi cảm. Cũng có khi Uyên (Hoàng Kim Ngọc) mặc váy trễ vai và váy khoét sâu phần cổ, thay vì chọn cổ chữ V thì cổ chữ U cũng là lựa chọn không tồi, giúp nàng khoe trọn xương quai xanh quyến rũ.

Hết đầm ngủ màn tuyn, Nhã "Về nhà đi con" lại gây hoang mang với váy "bao tải rách" - 13

Quyến rũ cũng phải tinh tế

Hết đầm ngủ màn tuyn, Nhã "Về nhà đi con" lại gây hoang mang với váy "bao tải rách" - 14

Chiếc váy đỏ tay bồng với thiết kế cổ chữ U

Phong cách ăn mặc của Uyên đã khiến khán giả càng yêu quý “cô vợ pate” sắc sảo, giỏi giang và đánh ghen có văn minh. Còn Nhã vốn đã là “chuyên viên cao cấp” mà chọn đồ lại có phần “gái ngành” nên phải nhận không ít “gạch đá”. Tuy nhiên, sự so sánh chỉ nên dừng lại ở nhân vật trong phim, không nên nhầm lẫn hư cấu và đời thực.

Leave a Reply