Những cách lựa chọn đồng hồ phù hợp nhất dành cho phái mạnh

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, cũng vì thế mà nhu cầu về làm đẹp của con người ngày càng tăng cao. Đồng hồ nam đã và đang trở thành xu hướng là món đồ trang sức của phái mạnh bởi nó tôn lên vẻ lịch lãm và phong cách. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể mua được chiếc đồng hồ phù hợp với phong cách của mình đang là bài toán khá đau đầu với nhiều bạn, để giúp các bạn có thể sử dụng đồng hồ 1 cách tốt nhất cũng như có thể chọn cho mình 1 chiếc đồng hồ ưng ý, dưới đây là những cách lựa chọn đồng hồ phù hợp để chiếc đồng hồ của bạn trở thành 1 trợ thủ đắc lực cho bạn trong công việc và cuộc sống.

 1. Lựa chọn đồng hồ theo hình thể:

Đầu tiên, bạn có thể lựa chọn đồng hồ theo hình thể, bởi chiếc đồng hồ phù hợp với hình thể của bạn sẽ tôn lên vẻ đẹp hình thể của bạn lên rất nhiều lần. Nếu bạn có dáng người dong dỏng cao với cổ tay tròn: Bạn chọn những chiếc đồng hồ mặt tròn dây da hoặc dây kim loại mắt nhỏ sẽ tôn lên vẻ lịch thiệp trang nhã của bạn. Nếu bạn có dáng người cao nhưng xương cổ tay to: Bạn chọn những chiếc đồng hồ mặt vuông với dây da hoặc dây inox (thép không gỉ) mắt nhỏ sẽ đẹp hơn trên tay bạn. Nếu bạn có vóc người xương nhỏ, cổ tay tròn: Đồng hồ mặt tròn dây da hoặc inox mắt nhỏ là đẹp nhất. Nếu bạn to cao với cổ tay lớn: Hãy tìm những mẫu đồng hồ kích thước lớn, mặt rộng, nhiều kim, dây da to bản hoặc dây inox mắt to. Còn nếu bạn là người góc cạnh, mạnh mẽ: Đừng tìm những mẫu đồng hồ mềm mại, hãy tìm những mẫu đồng hồ kiểu thể thao, cá tính, mạnh mẽ.

 2. Lựa chọn đồng hồ theo màu da:

Ngoài lựa chọn đồng hồ theo hình thể, bạn cũng có thể lựa chọn đồng hồ theo màu da.  Nếu bạn là người có làn da sáng màu: Bạn nên đeo những chiếc đồng hồ mặt sẫm màu, hoặc những chiếc đồng hồ có dây da nâu sẫm màu hoặc dây inox trắng. Nếu bạn thích màu nước mạ vàng thì hãy chọn những chiếc đồng hồ mặt sáng và nước mạ đậm màu, vàng hồng. Còn nếu bạn là người có làn da sẫm màu hoặc cổ tay nhiều lông: Bạn nên chọn những chiếc đồng hồ mặt sáng sẽ nổi bật. Dây và vỏ mạ vàng càng đẹp.

Trên đây là những cách chọn đồng hồ đẹp và phù hợp nhất mà bạn nên biết khi lựa chọn mua. Chúc bạn chọn mua được những chiếc đồng hồ tốt và phù hợp nhất.

 

Leave a Reply