Những đồng hồ nổi tiếng thế giới

Những đồng hồ nổi tiếng thế giới

Ngày nay đồng hồ là một phụ kiện rất thời trang, làm tăng vẻ thanh lịch cho phái nữ, và sự mạnh mẽ, lịch lãm cho các quý ông, nên bất cứ ai yêu đồng hồ đều khao khát được sở hữu những chiếc đồng hồ chính hãng, thường thượng. Sau đây là những đồng hồ nổi tiếng thế giới mà bài viết xin chia sẻ cùng bạn đọc.

Image result for Những đồng hồ nổi tiếng thế giới

Đồng hồ Rolex

Rolex ra đời năm 1905, sự ra đời của nó gắn với những giai thoại, những vị vua nổi tiếng thế giới, nó đã trở thành một món bảo vật hoàng gia được tất cả những người đàn ông trên thế giới này truyền tai nhau những câu chuyện. Rolex là một hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ với phân khúc từ cao cấp đến xa xỉ và sang trọng, thiết kế độc đáo cùng những chất liệu sản xuất từ những vật chất quý như vàng 24k – kim cương, thêm vào đó là bộ máy chính xác đến kinh ngạc. Giá của một chiếc Rolex thật có giá thấp nhất là 4000$ và chiếc cao nhất lên đến 60.000$.

Đồng hồ Cartier

Cartier ra đời năm 1847, Lịch sử đồng hồ Cartier gắn liền với những cột mốc son của ngành chế tác đồng hồ và kim hoàn thế giới.  Đồng hồ Cartier nổi tiếng một phần vì nó là tập đoàn công ty của Pháp, chuyên thiết kế, sản xuất, phân phối đồ trang sức và đồng hồ cao cấp. Đồng hồ Cartier với những mẫu đồng hồ mặt vuông, chữ nhật cổ điển và sành điệu, trải qua những thăng trầm cải tiến khác nhau tuy nhiên vẫn luôn giữ được những đường nét thiết kế mang tính kinh điển của các sản phẩm đồng hồ ra đời từ hơn 100 năm trước.  Giá của một chiếc Cartier thấp nhất là 2000 và chiếc cao nhất có giá khoảng 31.000$

Đồng hồ Omega

Omega là một hãng sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ ra đời năm 1848 nổi tiếng chủ yếu nhờ vào các mẫu đồng hồ du hành vũ trụ, mặt trăng, Omega cũng là thiết bị bấm giờ chính thức được lựa chọn cho thế vận hội, là sự lựa chọn của NASA và là chiếc đồng hồ đầu tiên đặt chân lên mặt trăng vào năm 1969. Các sản phẩm đồng hồ Omega thiên về kỹ thuật cao, cơ khí, Giá của một chiếc Omega dao động từ khoảng 1.500$ đến 18.000$

Patek Philippe

Patek Philippe ra đời năm 1839, có nguồn gốc từ Thụy Sĩ, được xem như là tượng đài của thế giới đồng hồ. Hãng thiết kế sản xuất đồng hồ và bộ chuyển động đồng hồ, trong đó có những chiếc đồng hồ cực kì tinh xảo. Rất nhiều các chuyên gia, người hâm mộ đồng hồ đánh giá Patek Philippe là thương hiệu đồng hồ đeo tay có uy tín nhất trên thế giới. Patek Philippe không xây dựng bất cứ một đại lý nào trên toàn thế giới mà chỉ bán trực tiếp cho khách hàng. Mỗi khi hoàn tất một chiếc đồng hồ, hãng thực hiện một buổi lễ khai sinh và đặt tên. Vì vậy, mỗi chiếc đồng hồ đều có nhân thân riêng biệt. Giá của một chiếc Patek Philippe dao động từ 12.000$ đến 260.000$.

Image result for Những đồng hồ nổi tiếng thế giới

Đồng hồ Longines

Đồng hồ nổi tiếng Longines Ra đời năm 1832 tại Thụy Sĩ và nổi tiếng với quá trình hình thành và phát triển của mình. Longines sở hữu bí quyết làm nên những bộ máy cơ với độ chính xác cực cao, quy trình sản xuất tối ưu và cũng là một trong số ít thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ mỏng nhất thế giới. Mỗi chiếc đồng hồ Longines được tạo ra là cả một nghệ thuật phản ánh truyền thống, sự chính xác và đẳng cấp sang trọng.

Những đồng hồ nổi tiếng thế giới phải nhắc đến như Breitling, TAG Heuer, Piaget, Breguet,..Trên đây là những thông tin mà  bài viết “Những đồng hồ nổi tiếng thế giới” muốn gửi gắm đến bạn đọc. Hy vọng các bạn sẽ thấy hứng thú và có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Leave a Reply