Tìm Hiểu Các Dòng Đồng Hồ Omega DeVille Hiện Nay (2019)

Nổi tiếng là thương hiệu đồng hồ cao cấp đến từ Thụy Sĩ. Đồng hồ Omega DeVille đang ngày càng khẳng định đẳng cấp của bản thân trên thị trường đồng hồ ngày nay.

Đồng hồ omega deville

Đồng hồ Omega Deville

Tại Sao Đồng Hồ Omega De Ville Lại Hot Đến Thế?

Là một trong những bộ sưu tập danh tiếng của Omega. DeVille đích thị là cả một bầu trời sáng tạo của đồng hồ Thụy Sĩ. Nhờ sở hữu nhiều dòng đồng hồ nổi bật và thu hút không kể phái mạnh hay phái đẹp.

Sở hữu 6 dòng đồng hồ đầy mạnh mẽ. Và mang trong mình những sắc thái cũng như phong cách khác nhau. Thích hợp cho từng kiểu dáng cũng như sở thích cho từng đối tượng khách hàng.

Dòng đồng hồ Omega De Ville sở hữu phong thái của quý ông sành điệu. Tuy sở hữu nhiều dòng khác nhau cả về hình thức lẫn kiểu dáng.

Nhưng nhìn chung bộ sưu tập De Ville đều mang lại cảm giác thanh lịch, đơn giản và không lỗi thời. Nhiều nét văn hóa hội tụ lại De Ville đó chính là thông điệp chính của bộ sưu tập này.

Các Dòng Đồng Hồ Omega DeVille Đang Hot

1. Đồng hồ Omega De Ville Ladymatic lung linh

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1955. Ladymatic là dòng đồng hồ tự lên dây đầu tiên được tạo ra đặc biệt dành riêng cho phụ nữ.

Ladymatic được Omega giới thiệu lại từ cái tên đầy danh tiếng trong quá khứ lẫy lừng của thương hiệu. Ban đầu được ra mắt vào năm 1955. Và tiếp tục cho ra đời những sản phẩm tiếp nối các thế hệ trước.

Đến hiện nay dòng sản phẩm Ladymatic đã có đến trên 100 sản phẩm. Với nhiều thiết kế đa dạng đầy màu sắc nữ tính. Và sang trọng mở ra một kỷ nguyên thế kỷ 21 mới dành riêng cho người phụ nữ.

Đồng hồ Omega DeVille Ladymatic

2. Đồng hồ Omega De Ville Trésor sang trọng

Cái tên “Trésor” được sử dụng trong bộ sưu tập De Ville vào năm 1949. Dựa theo sự chuyển động chính xác bên trong bộ máy.

Trésor là dòng đồng hồ truyền thống lâu đời của Omega được tái tạo từ thiết kế những năm 1940. Lấy cảm hứng từ quá khứ, Omega đã cố ý chuyển tiếp tư duy hiện đại vào trong cỗ máy cổ xưa này.

Toát lên khí chất của thời hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế cổ kính.

Đồng hồ Omega De Ville Trésor

3. Đồng hồ Omega De Ville Prestige nữ tính

Mỗi chiếc đồng hồ thuộc dòng đồng hồ Prestige đều mang một đặc trưng. Đó chính là sự thiết kế tao nhã.

Đồng hồ Omega De Ville Prestige nữ tính

Đồng hồ Omega De Ville Prestige nữ tính

Sở hữu 7 mẫu đồng hồ riêng biệt với hơn 100 sản phẩm tạo thành. Prestige được xem là dòng đồng hồ có nhiều sản phẩm nhất trong bộ sưu tập De Ville của Omega.

Thiết kế nguyên chất, không dễ bị ảnh hưởng và phát triển theo phong cách cổ điển. Đồng hồ De Ville Prestige của Omega đã trở thành một trong những bộ sưu tập đồng hồ phổ biến nhất của thương hiệu.

4. Đồng hồ Omega DeVille Hour Vision

Được đánh giá có mức độ đảm bảo ấn tượng cũng như độ chính xác cao. Cùng sức đề kháng từ 15.000 gauss.

Bộ máy hiện đại được chứng nhận Master Chronometer bên dưới lớp vỏ 41mm cổ điển này của Omega De Ville Hour Vision đạt chuẩn cao nhất của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ hiện nay.

Sức hấp dẫn đối với các quý ông hiện đại ngày nay.

Đồng hồ Omega De Ville Hour Vision

 

5. Đồng hồ Omega De Ville Tourbillon

OMEGA De Ville Central Tourbillon là dòng đồng hồ cao cấp diễn tả sự tuyệt vời của nghệ thuật chế tạo đồng hồ.

Được chế tác thủ công tại OMEGA Cellule Haut de Gamme ở Biel bởi một nhóm các nhà chế tạo đồng hồ được chọn lọc. Đây là trung tâm duy nhất tạo ra dòng đồng hồ đeo tay tourbillon trên thế giới.

Bộ sưu tập Tourbillon này của Omega bao gồm 3 mẫu thiết kế cùng 5 sản phẩm đặc sắc. Với những thiết kế từ lộ máy trung tâm đến lộ máy hoàn toàn hiển thị những phần gai góc và đặc biệt nhất của bộ máy bên trong đồng hồ.

Bộ sưu tập Tourbillon đến từ Omega thu hút hầu hết ánh nhìn của ai khi vô tình nhìn thấy nó.

6. Đồng hồ Omega De Ville

Omega De Ville là bộ sưu tập cùng tên và cũng là bộ sưu tập chính của De Ville. Đồng hồ trong bộ sư tập này là dành cho nam,sử dụng bộ máy in-house đầu tiên của hãng.

Thiết kế đồng hồ cổ điển và sáng tạo có đường kính 41mm được làm bằng thép không gỉ hoặc vàng đỏ 18k, mặt số la mã cùng bộ máy chuyển động tốt nhất dành cho đồng hồ cơ.

Đồng hồ Omega DeVille còn mang thêm tính năng bấm giờ chuyên nghiệp đánh dấu sự trở lại của thương hiệu Omega – công ty đồng hồ đầu tiên sản xuất một bộ máy cơ công nghiệp hóa.

Bạn tham khảo thêm dòng đồng hồ khác tại đây nhé: http://donghocorolex.com/2019/04/06/seiko-5-quan-doi-huyen-hoai-mot-thoi-da-tro-lai/

Leave a Reply