Seiko 5 Quân Đội – Huyền Hoại Một Thời Đã Trở Lại

Sau một thời gian vắng bóng tại thị trường Việt Nam với sự khan hiếm do ngưng sản xuất, huyền thoại Seiko 5 Quân Đội đã chính thức trở lại với sức hút không hề hạ nhiệt!

Có thể nói, đây là dòng đồng hồ bất diệt theo thời gian, không lỗi thời cũng không hề mất đi vị thế số 1 trong lòng giới mê đồng hồ.

Lý do nào khiến  Seiko 5 Quân Đội hot như vậy!?

Sơ lược về dòng Seiko 5 quân đội

Đồng hồ Seiko 5 quân đội dây dù hiện nay có 4 mẫu sản phẩm chính với 4 màu sắc khác nhau:Trắng, xanh lục, xanh lá và nâu.

Về phần mặt số của đồng hồ luôn đem lại sự hài hòa, sắc nét từ mọi chi tiết như cọc số, vạch chia, kim đồng hồ, ….
– Các mẫu đồng hồ Seiko 5 quân đội có kim đồng hồ và các cọc số được trang bị dạ quang màu xanh đẹp mắt, dễ quan sát.
– Về kích thước, đồng hồ Seiko 5 quân đội sở hữu 2 loại size mặt khác nhau là 37mm và 42mm. Mọi chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội không có kích thước như trên đều không phải đồng hồ chính hãng.

Khác với các loại đồng hồ nam dây kim loại, đồng hồ Seiko 5 Quân Đội có sử dụng chất liệu dù cho dây đeo tạo cảm giác khỏe khoắn cho người dùng.

Vạch số to, trắng nổi bật trên nền đen tuyền kết hợp với mặt kính to tròn và lộ cơ mặt sau. Tất cả tạo nên nét khỏe khoắn đậm chất quân đội cho Seiko 5.

Điểm nổi bật của Seiko 5 quân đội:

Xuất sứ: Nhật Bản

Kiểu máy: Automaic

Dành cho: Nam

Kích cỡ: 42mm, 37 mm

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ 316L

Chất liệu dây: Dây dù

Độ chịu nước: 100m- 10 AMT

Như một huyền thoại, đồng hồ Seiko 5 luôn mang đến sự phát triển hàng đầu và cập nhật những sức hút cho khách hàng  trải nghiệm. Từ sự vươn lên mạnh mẽ này, qua thời gian các thiết kế thuộc dòng đồng hồ này vẫn không ngừng chuyển động và mang đến độ cập nhật mới dành cho chính mình.

Cùng tham khảo các bài viết khác tại đây!

Leave a Reply