Seiko 5 Quân Đội – Huyền Hoại Một Thời Đã Trở Lại

Sau một thời gian vắng bóng tại thị trường Việt Nam với sự khan hiếm do ngưng sản xuất, huyền thoại Seiko 5 Quân Đội đã chính thức trở lại với sức hút không hề hạ nhiệt!

Có thể nói, đây là thương hiệu cũng như dòng đồng hồ bất diệt theo thời gian, không lỗi thời cũng không hề mất đi vị thế số 1 trong lòng giới mê đồng hồ.

Lý do nào khiến  Seiko 5 Quân Đội hot như vậy!?

Sơ lược về dòng Seiko 5 quân đội

Đồng hồ Seiko 5 quân đội dây dù hiện nay có 4 mẫu sản phẩm chính với 4 màu sắc khác nhau: Trắng, xanh lục, xanh lá và nâu.

Về phần mặt số của đồng hồ luôn đem lại sự hài hòa, sắc nét từ mọi chi tiết như cọc số, vạch chia, kim đồng hồ, ….
– Các dòng  đồng hồ Seiko 5 quân đội  sẽ có kim đồng hồ và các cọc  số được trang bị dạ quang màu xanh đẹp mắt, điều này giúp người đeo dễ quan sát trong vùng ánh sáng kém.
– Về kích thước mặt đồng hồ Seiko 5 quân đội sở hữu 2 loại size mặt khác nhau đó là 37mm và 42mm.

Chú ý nếu những  chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội không có kích thước như trên đều không phải đồng hồ chính hãng.

Khác với những loại đồng hồ nam dây thiết kế kim loại, đồng hồ Seiko 5 Quân Đội có sử dụng chất liệu dù cho dây đeo tạo cảm giác khỏe khoắn cho người dùng.

Vạch số to, trắng nổi bật trên nền đen tuyền kết hợp với mặt kính to tròn và lộ cơ mặt sau. Tất cả tạo nên nét khỏe khoắn đậm chất quân đội cho Seiko 5.

Điểm nổi bật của Seiko 5 quân đội:

Xuất sứ: Nhật Bản

Kiểu máy: Automaic

Dành cho: Nam

Kích cỡ: 42mm, 37 mm

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ 316L

Chất liệu dây: Dây dù

Độ chịu nước: 100m- 10 AMT

Như một huyền thoại, đồng hồ Seiko 5 luôn mang đến sự phát triển hàng đầu và cập nhật những sức hút cho khách hàng  trải nghiệm. Từ đó Seiko 5  vươn lên mạnh mẽ, qua thời gian  và các thiết kế thuộc dòng đồng hồ này vẫn không ngừng chuyển động đã mang đến độ cập nhật mới dành cho chính nó.

Tìm Kiếm Một Đại Lý Chính Hãng Seiko

Một cửa hàng đồng hồ chính hãng sẽ đảm bảo được  việc cung cấp cho bạn đầy đủ các phụ kiện đi kèm như: hộp đựng, sách hướng dẫn cùng sổ bảo hành khi mua đồng hồ.

Trong thẻ bảo hành đi kèm bắt buộc phải đóng dấu của đại lý được ủy quyền chính thức do nhà phân phối đồng hồ  trong khu vực của Seiko chỉ định mới là hợp lệ.

Nếu như đại lý bạn mua phải lại  không có chứng nhận đại lý ủy quyền chính hãng thì bạn nên đặt dấu chấm hỏi về xuất sứ của sản phẩm đó nhé.

Cùng với đó, tất cả những chiếc đồng hồ Seiko chính hãng khi được nhập khẩu chính ngạch đều sẽ  được bảo hành tại các Trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng Seiko trên toàn thế giới.

Một điểm lưu ý bạn nên biết là các mẫu đồng hồ xách tay sẽ không được bảo hành Trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng tại Việt Nam.

Cùng tham khảo các bài viết khác tại đây hoặc đến với donghosk.com – nơi chuyên cung cấp các sản phẩm đồng hồ cơ từ các thương hiệu nổi tiếng như Orient, Seiko, Citizen,…

 

Leave a Reply