Top 5 nhãn hàng đồng hồ nữ chính hãng giá mềm.

Đối với phụ nữ, đồng hồ đeo tay không chỉ là phương tiện hữu ích để xem thời gian mà bên cạnh đó nó đã trở thành món đồ phụ kiện thời trang tạo nên phong cách cho mỗi người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với những mẫu mã đa dạng khiến chị em mất rất nhiều thời gian trong việc chọn lựa. Hãy cùng chúng tôi tham khảo 5 thương hiệu đồng hồ nữ chính hãng giá rẻ trên thị trường hiện nay !

  1. Đồng hồ chính hãng Casio

Casio là thương hiệu Nhật Bản đầu tiên có mặt tại Việt Nam và được biết đến là thương hiệu đồng hồ lâu đời trong ngành công nghiệp tại Nhật Bản.

Casio đã trở thành thương hiệu quen thuộc với khách hàng Việt Nam trong nhiều thập kỉ qua . Những mẫu đồng hồ không chỉ được yêu thích bởi thiết kế đơn giản, dễ dàng xem giờ mà còn được trang bị đầy đủ các công nghệ mới nhất và có giá cả hợp lí với người sử dụng. Ngoài ra, đồng hồ Casio chính hãng còn đầy đủ với các chức năng đa dạng tiện lợi cho người sở hữu.

  1. Đồng hồ chính hãng Citizen

Là thương hiệu đồng hồ lớn thứ 2 tại Nhật Bản , được rất nhiều chị em phụ nữ Việt Nam tin dùng không chỉ bởi mẫu mã thiết kế mà còn sự phù hợp về mức giá. Thiết kế của Citizen mang nhiều nét văn hóa Á Châu phù hợp với phụ nữ phương Đông.

  1. Đồng hồ chính hãng OP

Sự kết hợp tinh túy giữa thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ và Nhật Bản đã cho ra đời dòng đồng hồ OP với rất nhiều những tính năng nổi bật.  Đồng hồ OP rất được yêu thích ở Việt Nam cũng như các nước châu Á. Chiếc đồng hồ được thiết kế theo phong cách sang trọng, bắt mắt thu hút rất nhiều chị em phụ nữ.

  1. Đồng hồ chính hãng Calvin Klein

Khách hàng thường biết đến Calvin Klein như một nhãn hàng quần áo đẳng cấp nhưng đây cũng là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng. Đồng hồ chính hãng Calvin Klein là đại diện cho phong cách người phụ nữ điển hình: thông minh và duyên dáng. Đây chắc chắn sẽ là sản phẩm phù hợp để bạn phối với những bộ đồ đầy nữ tính của mình.

  1. Đồng hồ chính hãng Tissot

Là thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng gây ấn tượng bởi thiết kế phóng khoáng, năng động và cá tính . Những mẫu đồng hồ Tissot được thiết kế rất phù hợp với những người phụ nữ trưởng thành , nhiệt tình, làm chủ cuộc sống.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những mẫu mã đa dạng khác nhau mà giá cả phải chăng , phù hợp với túi tiền của chị em phụ nữ.

Leave a Reply