Học phí yola có đắt không?

Có thể nhiều học viên đã được nghe những lời khen ngợi về trung tâm anh ngữ yola nhưng còn chưa biết học phí yola như thế nào? So với mặt bằng chung, mức học phí mà tổ chức giáo dục Yola đưa ra có đắt không? Nếu bạn vẫn đang tò mò về vấn đề này, mời bạn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Không đắt so với giá trị khóa học mang lại

Bạn sẽ được gì khi đăng ký một khóa học bất kỳ tại trung tâm anh ngữ yola? Chắc chắn, bạn sẽ có một nền tảng kiến thức tiếng anh vững vàng. Bạn tự tin hơn trong giao tiếp; trong việc sử dụng tiếng anh vào các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Quan trọng nhất là bạn có thể tự tin thi và lấy các chứng chỉ tiếng anh quốc tế như ielts, toefl trong tương lai…

Học phí yola thực sự không hề đắt so với những cơ hội học tập, cơ hội nghề nghiệp và cơ hội được sinh sống trong môi trường quốc tế của bạn đúng không nào? Có những thí sinh loay hoay cân nhắc giữa những trung tâm có học phí rẻ bèo với trung tâm anh ngữ yola. Để rồi cuối cùng, thí sinh đó đã tốn không ít chi phí cho những khóa học kém chất lượng mà năng lực tiếng anh không hề được cải thiện.

Điểm số các bài thi tiếng anh quan trọng như sat, ielts, toefk của bạn được cải thiện, thậm chí nằm trong top cao nhất của khu vực châu Á. Bạn sỡ hữu những chứng chỉ tiếng anh quốc tế bao người mơ ước. Bạn giành học bổng du học tại top 100 trường đại học danh giá nhất thế giới….Đó đều là những thành tích bạn không thể mua được bằng tiền nhưng lại mua được bằng học phí yola.

Chỉ đăng ký 1 khóa học nhưng được học cả offline và online

Khi lựa chọn yola, bạn sẽ không còn băn khoăn đến học phí yola khi biết bạn chỉ phải đầu tư cho một khóa học nhưng lại được học cả chương trình online và offline. Thông thường, bạn sẽ phải bỏ tiền lần 1 để tham gia khóa học tại một trung tâm tiếng anh. Bạn phải chi tiền lần 2 để được học một chương trình tiếng anh online. Với yola thì ngược lại.

Mỗi chương trình tiếng anh dành cho những đối tượng và mục đích học tập khác nhau được thiết kế với hai giáo trình riêng biệt gồm online và offline. Người học được học với giáo trình offline với giảng viên trực tiếp tại trung tâm. Người học cũng sẽ được học với giáo trình online tại nhà. Hệ thống tích hợp tính năng thu âm và đánh giá giọng nói mang lại hiệu quả vượt trội.

Nếu nhìn nhận học phí yola trên phương diện những giá trị và những trải nghiệm học viên nhận được, mức chi phí đầu tư bạn cần bỏ ra thực sự quá rẻ đúng không nào? Hãy tự mình trải nghiệm những chương trình tiếng anh thú vị tại yola ngay hôm nay bạn nhé!

Leave a Reply