Tại sao nên tốn tiền chọn máy hút ẩm?

Nhiều quý khách hàng cho rằng việc mua máy hút ẩm ở đâu trong thời tiết nồm ẩm là tốn kém. Chẳng hề bởi giá tiền mà bởi chỉ sử dụng thời lượng ngắn trong năm sau đó lại cất giữ đi, Không những thế còn có khả năng dùng công năng làm khô lạnh khô trên máy điều hòa với mục đích hút ẩm không khí. Quan điểm này liệu có sự thật đúng ?

Tại sao nên tốn tiền chọn máy hút ẩm?

Mùa nồm, khắp miền Bắc không khí chập mạch nào cũng ướt sũng như trong chiếc bình phun hơi nước khổng lồ, ướt át và tấm bối. Người không ra nổi mồ hôi, nhiệt độ thừa  của cơ thể không có mấy lối thoát cần thiết chỉ động  là người ta phát rồ.

Nồm ẩm còn là nỗi kinh hoàng với những doanh nghiệp hoạt động trong nhiều ngành Bởi việc bảo vệ hàng hóa khỏi tác động của nồm ẩm là điều vô cùng khó. Bởi lẽ vây mà máy hút ẩm với tính năng xử lý ẩm tuyệt vời đã ra đời.

Không những thếthời gian này cũng là thời điểm sinh sôi nảy nở của rất nhiều những vi khuẩn gây bệnh lý, và rắn chắc rắn chắc nếu như bạn có con nhỏ thì bạn đã từng ước rằng có thể mua máy hút ẩm sớm hơn,  đỡ tốn tiền đưa con đi viện sửa những bệnh lý hô hấp.

Lúc chọn chọn máy hút ẩm nào tốtquý khách hàng cũng nên căn cứ vào hai yếu tố chính là công suất và độ ồn.

Công suất của máy hút ẩm được đặc trưng Bởi lượng nước hút vào mỗi ngày theo đơn vị tính là lít. các gian phòng  dưới 15m2 cần thiết sử dụng máy có công suất nhỏ hơn 7 lít/ngày, dưới 20m2 sử dụng máy công suất từ 7 tới 14 lít/ngày còn những phòng lớn hơn nên sử dụng máy có công suất trên 15 lít/ngày.

Độ ồn cũng là thành phần quan trọng lúc mua sắm bởi một vài loại máy hợp lý với bed room và căn phòng khách trong cả nhà có độ ồn tối đa chỉ 48dB. Nhưngmột số dụng cụ có độ ồn tối đa lên tới 60dB, chỉ phù hợp cho nhà kho hay là những gian phòng biệt lập. Nhiều người đã thất vọng khi mà mua nhầm kiểu máy hút ẩm có độ ồn cao, không thể sử dụng khi mà ngủ.

Ngoài ranhững tính năng đi kèm khác của máy như hút ẩm tự động hoặc liên tục, thổi khí, sấy y phục, hẹn giờ, diệt khuẩn và khử mùi bằng ion… Cũng cần phải được cân nhắcNhưng, trên thực tại quý khách hàng thường không dùng được hết các chức năng được ra mắt đi kèm với thiết bị.

Máy hút ẩm bao nhiêu tiền ?

Trên thị trường hiện nay, những kiểu máy hút ẩm đang được bày cung cấp và quảng đại cáo khá đa dạng tại các trung tâm điện máy cũng như các trang phân phối hàng trực tuyến. Với một vài trăm nghìn tới hơn một triệu đồng, quý khách hàng có khả năng chọn được các dòng máy hút ẩm xách tay, gọn gàng như Dehumidifier, Tiross… Cao cấp hơn, có các dòng sản phẩm của Edison, FujiE, Daiwa, Coway, Electrolux… Với giá một số triệu tới gần chục triệu đồng.

Nhưng, còn có một quyết định được vô cùng nhiều người lưu tâm là các mẫu máy hút ẩm nội địa có xuất xứ từ Nhật Bản của những thương hiệu như Sharp, Mitsubishi, Panasonic… có giá ngả nghiêng trong tầm từ 2, 3 triệu đồng tới gần chục triệu đồng, tùy thuộc vào dung tích và đời máy cũ hoặc là mới. tận dụng điện, độ bền cao và sự đa dạng về chức năng đi kèm chính là đặc trưng riêng của kiểu phụ kiện này.

Leave a Reply