Thảm len dệt tay truyền thống theo yêu cầu khách hàng

Một trong những thế mạnh của Fine18 là Dệt thảm theo yêu cầu khách hàng. Dù cho thiết kế hay ý tưởng của khách hàng có khó đến đâu thì Fine18 vẫn hoàn thành với mẫu mã thảm trải sàn đẹp nhất, chất lượng tốt nhất.

Thảm len dệt tay truyền thống được khách hàng đặt dệt theo yêu cầu thường được dùng chủ yếu để chuyên dùng trải sàn khách sạn, nhà hàng cao cấp, nhà nghỉ hay phòng khánh tiết, nhà khách, phòng họp, hội trường cao cấp…và thậm chí là dành cho ngôi nhà riêng thương yêu của mình.

Dịch vụ Dệt thảm theo yêu cầu và thiết kế của khách hàng tại FINE18

Đừng bao giờ nghĩ rằng với ý tưởng về chiếc thảm len mà bạn đang nghĩ đến sẽ khó mà thực hiện và dệt thành công trọn vẹn được. Nếu bạn đã có sẵn ý tưởng trang trí hoặc làm mới không gian nội thất của mình bằng thảm trải sàn với những yếu tố như màu sắc, bố cục, họa tiết yêu thích, nhà thiết kế thảm tạo mẫu thảm sẽ giúp bạn hoạch định và lên ý tưởng chi tiết đầy đủ dựa trên những ý tưởng mà bạn có.

Bản vẽ hoa thảm hình trống đồng việt nam của Fine18.

Nếu bạn vẫn chưa an tâm vì không biết sẽ đưa sản phẩm thảm đó vào trang trí hay bố trí khu vực nào đểhài hòa và hợp lý với không gian chung? Liệu rằng chúng có tôn lên được phong cách cá nhân, phong cách sống của gia đình của mình hay không? Fine18 đã đưa ra chương trình dệt thảm theo yêu cầu khách hàng, có nghĩa là Chúng tôi làm được. Mục đích cuối cùng là Chúng tôi muốn đa dạng hóa phong cách trang trí thảm theo từng “gu” của khách hàng. Bỡi lẽ, thảm trải sàn vẫn là đồ nội thất để trang trí và cho tất cả mọi người.

Những lợi ích khi bạn sử dụng Dịch vụ dệt thảm theo yêu cầu của khách hàng tại FINE18

Dệt thành công chiếc thảm len theo đúng yêu cầu của khách hàng là bước đầu thành công lớn của cả Fine18 và cá nhân Khách hàng. Fine18 luôn hoàn thiện giá và nâng cao giá trị sử dụng của thảm trong việc bố trí thảm để trang trí trong không gian phòng mà bạn muốn. Fine18 sẽ có những gợi ý cụ thể cho khách hàng trong việc chọn màu sắc, trang trí từ những khu văn phòng cao cấp, nhà khách, những khu phòng khánh tiết hoặc các không gian trang trí sang trọng như Luxury Shop, hoặc cụ thể hơn, tinh tế hơn đó là các không gian trong gia đình, phòng khách, phòng ngủ thậm chí phòng vệ sinh…

Gợi ý về Không gian, vị trí của nơi cần lót thảm trải sàn là rất trang trọng, yếu tố về độ bền của thảm, đảm bảo kỹ thuật trải thảm thì việc lựa chọn dùng thảm đặt dệt theo yêu cầu là phương án tối ưu nhất hiện nay.

Khách hàng được hiểu hơn về sợi, đặc điểm, cấu tạo cũng như về các chất liệu sợi thường dùng nhất hiện nay như là sợi len lông cừu, sợi len nhân tạo, sợi nylon, …mà các nhà thiết kế của Fine18 đã tạo ra các sản phẩm có màu sắc hoa văn độc đáo nhất, chất liệu tốt nhất, đảm bảo độ bền lên đến 10 năm sử dụng.

Để mang đến sự tiện lợi, đa dạng trong việc chọ lựa sử dụng thảm, Fine18 gợi ý thêm các sản phẩm thảm đáng chú ý khác hiện nay:

– Thảm Axminster: Đa số được dùng để trải trang trí tại khách sạn, nhà hàng, rạp chiếu phim hoặc tại các phòng họp,…Chất liệu sợi là 80% sợi len lông cừu và 20% sợi nylon tạo nên sản phẩm tuyệt vời nhất, mềm mại và đẹp mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Và bên cạnh đó là dòng thảm Wilton, đây là dòng thảm mà Fine18 gợi ý cho các chủ đầu tư và chủ doanh nghiệp sử dụng khi có nhu cầu tiết kiệm chi phí nhưng vẫn bảo đảm an toàn và thẩm mỹ nơi làm việc.

– Thảm Wilton cũng hiện diện dùng để trải trang trí khách sạn, phòng họp, nhà hàng, quán bar….đây cũng là sản phẩm sợi mặt cắt dạng sợi len hoặc 100% Polypropylene đã được sử dụng khá rộng rãi vì khả năng linh hoạt tạo hoa văn đẹp, Fine18 có thể dệt theo tất cả yêu cầu của khách hàng, theo mọi thiết kế.

Máy móc thiết bị tại xưởng dệt thảm Wilton của Fine 18

– Thảm len dệt tay truyền thống, là dòng thảm mà khi hoàn thành, chiếc thảm len dệt ten truyền thống sẽ trở thành một tác phẩm mang tính nghệ thuật cao.

Để tìm hiểu vì sao Thảm len dệt tay truyền thống có giá trị nghệ thuật cao đến như vậy bạn có thể đọc thêm www. fine18.com

Tại Fine18 chúng tôi sở hữu và không ngừng thu thập thêm đa dạng mẫu len sợi và màu sắc để khách hàng lựa chọn, với trên 325 màu len chủ đạo và theo đó là 1265 màu len phụ và hàng nghìn màu len pha trộn cùng với rất nhiều các loại sợi đặc trưng tự nhiên khác nhau. Với dịch vụ uy tín – Dệt thảm theo yêu cầu khách hàng, Hy vọng chúng tôi sẽ làm hài lòng sự sáng tạo vô tận của khách hàng với thiết kế Thảm len dệt tay truyền thống. Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của bạn đọc!

Leave a Reply