Cách chọn đồng hồ nữ đẹp

Bên cạnh những chiếc vòng tay, dây chuyền, khuyên tai hay nhẫn thì chắc chắn bạn nữ nào cũng đều trang bị cho mình một vài chiếc đồng hồ xinh xắn đúng không nào? Nếu bạn chưa biết cách chọn đồng hồ nữ đẹp thì chúng ta đừng bỏ qua những bài viết sau đây nhé.

Cách chọn đồng hồ theo màu da

Cách chọn đồng hồ theo màu da

Không chỉ là trang phục chúng ta mới cần lựa chọn theo màu da đâu mà ngay cả với đồng hồ thì đây cũng là một nguyên tắc các nàng nên nhớ nhé. Với những cô nàng may mắn sở hữu làn da trắng, sáng mịn màng không tỳ vết thì những chiếc đồng hồ tối màu sẽ giúp bạn tôn lên làn da của mình hơn. Nàng có thể chọn đồng hồ quai inox hoặc quai da sang trọng tùy theo ý thích.

Ngược lại thì những cô nàng có làn da ngăm ngăm nâu khỏe khoắn thì lại nên chọn những chiếc đồng hồ có mặt sáng, dây quai kim loại nên mạ vàng chứ không nên chọn màu bạc hoặc những dây da màu nâu da bò,… Chúng ta cũng nên chọn những chiếc đồng hồ có mặt tròn vì thông thường cổ tay con gái thường nhỏ và tròn.

Chọn đồng hồ theo tính cách

Cách chọn đồng hồ nữ theo tính cách cũng là một cách để chúng ta vừa đeo đồng hồ xem giờ vừa có thể thể hiện được phong cách của mình.

  • Nếu bạn là cô gái dịu dàng, điềm đạm, nữ tính thì chúng ta nên chọn đồng hồ quai da có thiết kế mềm mại.
  • Trong khi đó những bạn nữ có các tính mạnh mẽ, năng động, yêu thể thao và các hoạt động ngoại khóa thì nên chọn những chiếc đồng hồ có thiết kế mới lạ một chút, chẳng hạn như những mẫu đồng hồ thể thao quai lớn,…
  • Là một cô nàng hồn nhiên, vui vẻ, hòa đồng và dễ gần thì mẫu đồng hồ mang phong cách cute, đáng yêu chẳng hạn như quai in hình ngộ nghĩnh,… sẽ là những gợi ý tuyệt vời.

Chọn đồng hồ theo trang phục

Chọn đồng hồ theo trang phục

Là một cô nàng thông minh chúng ta sẽ biết cách chọn đồng hồ và trang phục phù hợp với nhau. Nếu bạn mặc đầm, váy thì nên chọn đồng hồ mặt tròn, thiết kế mềm mại hoặc những mẫu đồng hồ quai kim loại mạ vàng, bạc sang trọng. Còn nếu chúng ta diện vest công sở thì nên đeo đồng hồ mặt vuông để thể hiện sự tinh tế. Ngược lại, vào những buổi sáng chạy bộ hay chiều đến phòng tập gym thì bạn nên đeo đồng hồ thể thao quai to.

Những cách chọn đồng hồ nữ này sẽ giúp bạn có được một chiếc đồng hồ không chỉ hợp tính cách, hợp thời trang mà còn giúp bạn thể hiện được cá tính của mình rõ rệt nhất.

Leave a Reply