3 tiêu chí chọn mua máy đánh giày cơ bản nhưng rất quan trọng

Những chiếc máy đánh giày hiện nay đã và đang dần trở nên quen thuộc, được sử dụng rất phổ biến trong gia đình, cá nhân, văn phòng. Và nếu bạn đang có ý định bổ sung thiết bị cho nhà mình hay các chủ đầu từ cần trang bị cho công ty hay doanh nghiệp của mình một chiếc may danh giay gia re này thì cần phải tìm hiểu kỹ càng kẻo lãng phí mà sử dụng không hiệu quả nhé.

Các tiêu chí chọn mua máy đánh giày?

https://kichthuochothangmaygiadinh.files.wordpress.com/2018/05/91_auto-shoe-shining-machine-t-m2b-deluxe-copy.jpg

  • Hộp xi đánh giày trong những chiếc máy đánh giày

Thông thường ở chiếc máy đánh giày thì những hộp xi sẽ có dung tích là 200ml, những hộp xi này có thể sử dụng trong 6 tháng tới 1 năm. Tuy nhiên, với những nơi có mật độ người dùng lớn thì các chủ đầu tư nên dùng những loại máy có hộp xi lớn để không phải thường xuyên thay hộp xi mới. Xem tiếp

  • Không gian để những chiếc máy đánh giày

Nếu để sử dụng cho cá nhân thì máy đánh giày cầm tay mini sẽ rất phù hợp cho người sử dụng có nhu cầu mua để sử dụng riêng cá nhân, vì thiết kếcủa những chiếc máy đánh giày của nó vô cùng gọn nhẹ, giá cả thấp và tiện lợi khi mang theo bên mình. Nếu đặt những chiếc máy đánh giầy cạnh các khu văn phòng thì nên chọn những dòng máy đánh giày cỡ trung với nhiều thiết kế độc đáo, ấn tượng. Hay như những chiếc máy đánh giày gia đình thì nên dùng những model máy nhỏ gọn, phù hợp với không gian chung của ngôi nhà bạn.

  • Về giá cả của những chiếc máy đánh giày

Hiện nay thì những chiếc may danh giay cam tay DTC Việt Nam có giá dao động từ 400 đến 1 triệu đồng.  Còn với những máy đánh giày cho gia đình gia đình thì có giá từ 2 đến 6 triệu và nhiều hơn có giá từ 10 đến 16 triệu là các loại máy đánh giày dùng cho cơ quan , văn phòng hay xí nghiệp. Ngoài ra, giá cả của những chiếc máy đánh giày chắc chắn sẽ còn phụ thuộc và tính năng của mỗi loại máy đánh giày, hay xuất xứ của nó nữa.

Những tiêu chí để chọn mua máy đánh giày cơ bản nhưng rất quan trọng

Chúng tôi khuyên các chủ đầu tư hãy dựa vào mục đích sử dụng, phạm vi, khối lượng công việc mà máy cần đáp ứng được. Đừng vì hạn chế và tiền bạc mà khiến máy chiếc đánh giày bị quá tải khi hoạt động sẽ giảm tuổi thọ và giảm khả năng làm sạch của những chiếc máy đánh giày.

Ngoài 3 tiêu chí cơ bản trên, các chủ đầu tư có thể tham khảo thêm từ phía người chuyên dùng hoặc các nhà cung cấp để dễ lựa chọn máy đánh giày cho mình hơn. Quý khách hàng hãy tham khảo qua mục Tin tức để tìm hiểu thêm về những sản phẩm máy hút bụi văn phòng hay may danh day do DTC Vietnam chúng tôi đang phân phối.

Xem thêm tại : http://dtcvietnam.com.vn/tong-quan-ve-cac-loai-may-danh-giay-tren-thi-truong-viet-nam-i1000027.html

Leave a Reply