Giới thiệu trình duyệt web Google Chrome tốc độ cao

Về tốc độ, có thể nói ít có phần mềm duyệt web nào lại có tốc độ xử lý nhanh như thế. Tất cả là nhờ một công cụ JavaScript mạnh mẽ và công cụ redenring WebKit mã nguồn mở. Các cửa sổ và thẻ mà bạn đã mở trước khi bật Duyệt web Riêng tư sẽ xuất hiện, tiêu đề cửa sổ Google Chrome sẽ không còn dòng (Duyệt web Riêng tư) nữa. Theo quan điểm cá nhân của tôi thì tốc độ load mạng của Google Chrome dường như có phần không bằng với Chrome. Tuy nhiên, với nền tảng JagerMonkey JavaScript, việc tăng tốc độ cũng như cung cấp đồ họa của Google Chrome cũng khá ấn tượng. Cụ thể, Google Chrome có thể quản lý video phức tạp và nội dung trang web bằng cách sử dụng Direct2D layer-based mostly và hệ thống đồ họa Driect3D. Ngoài three trình duyệt web tiêu biểu trên, còn có trình duyệt Web Explorer (tôi không thích trình duyệt này lắm vì tốc độ load khá chậm, chưa kể các tính năng khác khá mờ nhạt so với 3 trình duyệt kể trên), trình duyệt Opera (dù nó không nổi trội nhưng vẫn còn một lượng đông đảo người sử dụng do dung lượng nhẹ, phù hợp với mọi hệ điều hành, hỗ trợ 60 ngôn ngữ khác nhau (trong đó có tiếng Việt), cho phép gõ phím tắt và lưu mật khẩu để giảm bớt thời gian của người dùng).

Giới thiệu trình duyệt web Google Chrome

Dễ dàng bắt hyperlink tải phim, nhạc, video: Trong khi việc obtain các bản nhạc, video, phim ở trong lớn như , hay Youtube càng ngày càng thắt chặt và khắt khe làm cho người sử dụng chỉ có thể nghe và xem trực tuyến. Nhưng tất cả đã thay đổi khi họ chuyến sang dùng Cốc Cốc. Họ dễ dàng bắt hyperlink tự động, ngay cả hyperlink chất lượng cao như full HD hay FLV, mặt khác, sự tương thích giữa phần mềm download và Cốc Cốc còn giúp bạn tải nhanh gấp eight lần so với bình thường. Google Chrome hỗ trợ seventy nine thứ tiếng khác nhau và thường xuyên cập nhật và cải tiến. Trình duyệt đặc biệt được ưa thích bởi các nhà lập trình và recreation thủ nhờ vào lượng add-on khổng lồ. Điều này giúp đáp ứng các nhu cầu khác nhau cho từng người dùng. Google Chrome là một trình duyệt web mã nguồn mở và miễn phí khá phổ biến hiện nay nhờ vào tốc độ và dễ sử dụng. Trình duyệt này có thể chạy trên desktop, laptop và các thiết bị di động như điện thoại thông minh, máy tính bảng và tương thích với Windows, OS X, Linux, Android và Google Chrome OS.

Trình duyệt web tốc độ cao

Lưu ý: Bạn có thể dùng phần mềm Internet Obtain Manager (IDM) để quá trình download diễn ra nhanh hơn. Google Chrome là chương trình không nhiễm virut. Chúng tôi đã kiểm nghiệm phiên bản mới nhất của Google Chrome bằng 50 trình diệt virut và không tìm thấy virut. Danh sách Tải xuống: Không có bất kì tập tin nào mà bạn tải được giữ lại trong Google Chrome sau khi bạn tắt chế độ Duyệt web Riêng tư. Sandboxing Chrome giúp ngăn chặn các phần mềm độc hại tự động cài trên máy tính của bạn hoặc ảnh hưởng đến các tab trình duyệt khác. Đồng thời, Google Chrome cũng thường xuyên cập nhật tự động các tính năng bảo mật nên an toàn và hiệu quả. Nếu bạn tạo Đánh dấu mới trong khi đang Duyệt web Riêng tư, nó sẽ không bị xóa đi khi bạn dừng phiên Duyệt Net Riêng Tư.

Web Browser bảo mật và an toàn

Đây cũng là lý do nó chưa phổ biến lắm trong mắt bạn bè quốc tế vì Cốc Cốc tập trung đáp ứng nhu cầu người Việt nhiều hơn như nâng cao năng lực phân giải các tên miền, cho phép tự động thêm dấu và sửa lỗi chính tả khi bạn viết sai. Có những lúc bạn không muốn những người cùng dùng máy tính của bạn có thể thấy hoặc truy cập các thông tin đó. Ví dụ, nếu một người bạn hoặc thành viên trong gia đình cùng chia sẻ máy tính với bạn, có thể bạn sẽ không muốn họ xem những trang net mà bạn đã vào hoặc những tập tin mà bạn đã tải xuống. Tập tin bộ đệm internet: Không có tập tin Internet tạm hoặc tập tin đã được đệm nào được lưu cho tới khi bạn tắt Duyệt web Riêng tư.

Tải thêm nhiều phần mềm miễn phí tại: vinagame game.

Leave a Reply