Sàn gỗ Quickstep của sàn gỗ Nguyễn Kim khuyến mãi giá rẻ

 

Sàn gỗ Quickstep của sàn gỗ Nguyễn Kim

 

Bạn đừng lo lắng rằng các sản phẩm khuyến mãi  sẽ đem lại cảm giác không an tâm cho người tiêu dùng. Hay chỉ có các sản phẩm chất lượng thấp, mẫu mã không được ưa chuộng nên mới bị ế ẩm rồi khuyến mãi. Điều đó chỉ đúng với những sản phẩm được sản xuất và lưu thông bởi những cơ sở không có uy tín, chất lượng. Còn sản phẩm sàn tại sàn gỗ Nguyễn Kim, đặc biệt là sàn gỗ Đức sàn gỗ Bỉ Quickstep khi được khuyến mãi dù cho giá thành có rẻ hơn rất nhiều nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

 

Sàn gỗ Quickstep giá rẻ bất ngờ

sàn gỗ đức của sàn gỗ nguyễn kim

 

Sàn gỗ Quickstep của sàn gỗ Nguyễn Kim được khuyến mãi lần này toàn là các sản phẩm rất được ưa chuộng trong năm. Tuy nhiên, do việc thay đổi, di chuyển địa điểm cửa hàng gặp nhiều khó khăc nên chúng tôi quyết định sale tới bến. Ngoài ra, còn có cả các sản phẩm sàn gỗ Đức của sàn gỗ Nguyễn Kim tồn kho từ các năm trước cũng được đưa ra bày bán lần này với giá cả và chất lượng vô cùng bất ngờ.

Sở dĩ có đợt xả này còn bởi một lí do quan trọng thứ hai mà không phải ai cũng biết đó là các sản phẩm sàn gỗ Quickstep rất khó chế tác lại nếu không được sử dụng. Nếu như vậy thì sẽ rất lãng phí nguồn gỗ chất lượng cao. Mặc dù giá trị của sàn gỗ Quickstep cũng sẽ tăng theo thời gian nhưng đợt hàng ván sàn gỗ công nghiệp về mới lại có nhiều mà kho chứa của chúng tôi lại có hạn. Sản phẩm này cùng với dòng sàn gỗ Đức là những dòng sản phẩm cực chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu Âu với giấy tờ đầy đủ. So với các dòng sản phẩm nội địa hoặc sàn gỗ đến từ Trung Quốc, dòng sàn này an toàn hơn hẳn do sử dụng nguồn nguyên liệu sạch từ châu Âu. Những thế mạnh khác của dòng sản phẩm này so với các dòng sàn Trung Quốc còn nằm ở mẫu mã, màu sắc tự nhiên hơn hẳn, khả năng chống nước siêu việt và chế độ bảo hành lâu dài lên đến hàng chục năm. Chi tiết tham khảo showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội.

Leave a Reply