Những tính năng mới lạ, độc đáo của đồng hồ

Đồng hồ giờ không chỉ đơn giản là một công cụ giúp chúng ta xem giờ nữa, chúng đã được chúng ta tích hợp thêm nhiều chức năng thông minh vào đó nữa. Nó còn có tên gọi là đồng hồ thông minh ( smart watch ), và khi biết được những chức năng của nó thì bạn sẽ không thể bỏ qua món đồ này vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội và cần thiết giúp đỡ cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

 

đồng hồ tm

1. Khả năng kết nối

Những chiếc đồng hồ này kết nối và hoạt động tốt trên các điện thoại thông minh tuy nhưng apple watch lại không thể kết nối với các dòng máy chạy hệ điều hành android, nhưng vấn đề đấy không ảnh hưởng cho nhiều đến apple vì số người dùng iphone là không hề ít. Chúng ta có thể kết nối và điều khiển bằng giọng nói hoặc cảm ứng điều này là điểm tiện lợi nhất với người sử dụng.

2. Tính năng riêng biệt , độc đáo

Với chiếc đồng hồ bạn có thể theo dõi sức khỏe của mình, nó giúp bạn đo nhịp tim, đếm khoảng cách di chuyển, năng lượng kcal đã tiêu thụ,… dựa trên các ứng dụng cài sẵn trên thiết bị, và nhờ đó người dùng có thể trực tiếp kiểm soát được sức khỏe của mình.

Điều khiển chiếc điện thoại của bạn một cách độc lập, khi kết nối smart watch với điện thoại của bạn thì chiếc đồng hồ này có thể trả lời cuộc gọi cũng như gửi tin nhắn,nghe nhạc,xem định vị của chiếc điện thoại và ngược lại điện thoại cũng có thể làm điều này…,

Bạn có thể lắp sim vào đồng hồ và sử dụng các dịch vụ như 4G,nghe gọi mà không cần phụ thuộc vào điện thoại,lắp thẻ nhớ, quay phim chụp ảnh, và khi cần vẫn có thể kết nối với điện thoại để đồng bộ danh bạ và các tài khoản.

Với hầu hết các loại đồng hồ thông minh hiện nay thì đều có khả năng chống nước, điều này là cần thiết vì nó khiến người sử dụng không phải tháo ra lắp vào mỗi lần đi tắm và nếu muốn rửa tay mà có lỡ quên không tháo đồng hồ ra thì nó vẫn hoạt động một cách tốt nhất đối với  người sử dụng.

đông hồ 3d

Hiện nay đồng hồ thông minh còn có khả năng chiếu hình ảnh 3d lên tay hoặc lên tường , chúng ta có thể thu phóng hình ảnh chiếu ra theo ý của mình, với tính năng này người dùng có thể thao tác trên da tay với hình ảnh chiếu ra thay vì phải thao tác trên màn hình cảm ứng của đồng hồ.

3. Thiết kế

Với tiêu chí không chỉ tiện lợi mà nó còn phải thời trang nữa . Từ những kiểu dáng hiện đại đến những kiểu dáng của những chiếc đồng hồ cổ thì chiếc smart watch đang chiếm được rất nhiều thiện cảm đến người sử dụng

iwatch

 

Với những điểm thú vị của chiếc đồng hồ này thì bạn còn đợi gì nữa mà không sở hữu cho mình một chiếc để giúp cuộc sống trở nên dễ dàng và vô cùng tiện lợi.

Leave a Reply