Đồng hồ cảm ứng xe đua RM 11-03 tinh tế và đẹp mắt

Chiếc RM 11-03 McLaren Automatic Flyback Chronograph – chiếc đồng hồ mạnh mẽ và hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay được sản xuất lần đầu tiên dưới sự hợp tác của hai hãng đồng hồ uy tín thế giới:Richard Mille và McLaren Automotive . Đây có thể coi là một trong những “cỗ máy đo thời gian” đỉnh cao nhất hiện nay trên toàn cầu
Lễ ra mắt được tổ chức trong khuôn khổ Triển lãm ôtô quốc tế tại Geneva, với sự hiện diện của Mike Flewitt – CEO hãng xe McLaren Automotive và Richard Mille – CEO hãng đồng hồ Richard Mille. Các chủ nhân của McLaren Ultimate sẽ được ưu tiên mua phiên bản này trước tiên, số lượng giới hạn 500 chiếc toàn cầu với mức giá khoảng 180.000 CHF trước thuế.

Mẫu đồng hồ cảm ứng phong cách xe đua RM 11-03 đẹp tinh tế

Richard Mille bat tay McLaren ra mat dong ho cam hung xe dua RM 11-03 hinh anh 1

Dự án RM11-03 McLaren được đồng chỉ đạo bởi Giám đốc thiết kế Rob Melville của McLaren và kỹ sư Fabrice Namura của Richard Mille. Cùng chia sẻ những giá trị cốt lõi trong thiết kế độc nhất, ứng dụng chất liệu mới và công nghệ chế tác, kỹ sư Namura cho biết: “Chúng tôi tìm cách chế ngự những thách thức về mặt kỹ thuật. Thiết kế chiếc xe 720S của Rob Melville đẹp mê hoặc, nên chúng tôi muốn chuyển tải vẻ đẹp đó qua những đường cong của RM 11-03 McLaren, vừa thẩm mỹ vừa thoả mãn công năng”.

Và như vậy, cảm hứng thiết kế mượn từ các dòng xe thể thao và siêu xe của McLaren được thể hiện rõ nét trên RM11-03. Những ký hiệu, những đường viền tạo cảm giác như bạn đang sở hữu một chiếc xe công thức F1 và được gấp thu gọn lại vậy… Rất hầm hố.

Richard Mille bat tay McLaren ra mat dong ho cam hung xe dua RM 11-03 hinh anh 2

 

Vỏ của RM 11-03 được chế tạo với bỏ các-bon siêu cứng và nhẹ. Vật liệu này được kết hợp cùng với màu cam của chất Quartz TPT, tạo thành một siêu hợp chất với độ chịu va đập cao, siêu cứng nhưng cũng siêu nhẹ, ngoài ra nó cũng tôn vinh lên vẻ huyền bí và đặc chưng của hãng McLaren. Ngoài ra, theo như tiết lộ của 2 hãng này thì chất liệu carbon TPT tăng cường khả năng hoạt động cơ học của chiếc RM 11-03 không chỉ bên canh việc bảo vệ máy trước môi trường khắc nghiệt. Nhưng nhìn chung theo đánh giá của tác giả thì có lẽ cái thông số này cũng mang tính chất tượng chưng là chính chứ có mấy ai có cơ thể chịu được ở điều kiện khắc nghiệt mà chiếc đồng hồ có thể bị hỏng trong điều kiện đó đâu? Vì thế, Vẻ bề ngoài sang trọng cùng hầm hố mới là điểm đáng chú ý nhất của siêu phẩm đồng hồ này!

Cái máy đo thời gian hiện đại này được 2 hãng thiết kế rất tỉ mỉ. Các nút bấm bằng titanium nằm trong tổng thể carbon TPT mô phỏng thiết kế đèn pha độc đáo của xe McLaren 720S. Mọi chi tiết và nhiều họa tiết trên chiếc đồng hồ được lấy cảm hứng từ chiếc xe đua F1. Bạn có cảm giác như một cái máy đầy thông minh và hiện đại vậy!Richard Mille bat tay McLaren ra mat dong ho cam hung xe dua RM 11-03 hinh anh 3

 

Với các thông số kỹ thuật như vậy, không ngạc nhiên khi McLaren đặt chiếc RM 11-03 mới tại gian triển lãm của mình ở Geneva Motor Show 2018…

Trên đây là những thông tin mới và cập nhật nhất về chiếc đồng hồ hiện đại và đặc biệt này. Chúc bạn – người yêu thích những chiếc máy thời gian sang trọng sớm săn và đặt mua được 1 chiếc cho bản thân!

Leave a Reply