Trang trí sinh nhật cho bé theo yêu cầu

Bé nhà bạn chuẩn bị sinh nhật? Bạn đang phân vân không biết nên trang trí sinh nhật cho bé như thế nào? Đừng lo lắng, hãy để Partydecor giúp bạn!

Khi đến với Partydecor, chúng tôi sẽ giúp bạn trang trí tiệc sinh nhật https://partydecor.vn/dich-vu-trang-tri-sinh-nhat cho bé theo yêu cầu và chủ để thích hợp nhất với bé. Dù là bé trai hay bé gái, chúng tôi sẽ mang đến cho các bé buổi tiệc sinh nhật vui vẻ và ý nghĩa.

 Trang trí sinh nhật cho bé trai

Kết quả hình ảnh cho site:https://partydecor.vn/

Đối với bé trai, thường dùng màu sắc mạnh mẽ và khỏe khoắn như màu xanh dương, xanh lá cây hay màu vàng. Chủ đề bữa tiệc có thể chọn theo những nhân vật hoạt hình mà bé yêu thích. Thường sẽ là siêu nhân, chuột Mickey,  thế giới động vật,..

Tiệc sinh nhật dành cho bé trai, bạn có thể kết hợp những đồ vật nhỏ nhắn như những bức tượng gỗ xinh xắn, cây nhỏ làm thủ công từ giấy toát lên vẻ năng động và hoạt bát.

Trang trí sinh nhật cho bé gái

Bé gái thường thích những đồ vật xinh xắn, đáng yêu như búp bê baby, hoa giấy, những con vật nhỏ nhắn. Chủ đề cho bé gái rất đa dạng, có thể là cô bé tóc mây, nữ hoàng Elsa, hay nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn,… mà bé chính là nàng công chúa nhỏ trong bữa tiệc của mình.

Bé gái thường thích những màu nhẹ nhàng, nổi bật như màu hồng phấn, màu vàng, màu tím. Ngôi sao nhỏ phát sáng, hoặc treo trên trần nhà, làm cho bữa tiệc thêm phần đáng yêu.

Ngoài ra, các mẹ có thể đặt những khung ảnh đáng yêu có hình bé, hay những hộp quà sinh nhật nhỏ có hình ảnh ngộ nghĩnh.

Kết quả hình ảnh cho site:https://partydecor.vn/

Tiệc sinh nhật dành cho bé gái không thể thiếu bóng bay. Bé yêu nhà bạn sẽ là cô công chúa đáng yêu nhất trong bữa tiệc sinh nhật.

Một bữa tiệc sinh nhật chắc chắn không thể thiếu bánh kem được rồi! Hãy dành những điều tốt đẹp nhất cho bé yêu của bạn. Một chiếc bánh kem có hình Hello Kity, hay bông hoa hướng dương rực rỡ, cũng có thể là chú mèo máy Doremon.

Những chiếc bánh ngọt nhỏ xinh có hình những chú Minion, sẽ mang lại điều thích thú cho bé của bạn đấy!

Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ lên ý tưởng thiết kế và mang đến cho bé yêu bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ nhất.

Mang đến cho mỗi gia đình buổi sinh nhật tuyệt vời nhất là trách nhiệm và niềm vui của chúng tôi. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ setup trang trí nhanh chóng, luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Để mua phụ kiện trang trí sinh nhật bạn xem tại link: https://partydecor.vn/shop-phu-kien/

Leave a Reply