Quảng cáo bột ăn dặm nutifood

Bột ăn dặm nutifood là thức ăn dặm nổi tiếng, cung cấp đủ các dưỡng chất cần thiết nhất cho trẻ trong thời kỳ tập ăn dặm và ăn dặm chính thức. bim quan bobby gia bao nhieu Lựa chọn bột ăn dặm nutifood là sự lựa chọn hoàn hảo giúp các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm về chế độ ăn dặm vừa khoa học vừa tốt cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ. giá bỉm huggies

Các thành phần dinh dưỡng trong bột ăn dặm nutifood

Bột ăn dặm nutifood chứa đầy đủ các thành phần dinh dưỡng, Likado vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ gồm:

Năng lượng, chất đạm, chất béo, axit Linoleic, DHA, Cacbonhydrat, chất xơ, taurin, lutein, vitamin A, vitamin D3, Vitamin E, Vitamin C, Vitamin B1, Niacin, Axit pantothenic, Vitamin B6, Axit Folic, Vitamin B12, Biotin, natri, kali, canxi, photpho, magie, sắt, kẽm, iot.

Trong đó các thành phần vô cùng quan trọng gồm:

DHA, Taurin đóng góp vào quá trình hoàn thiện các tế bào thần kinh, phát triển trí não, nhận thức của trẻ.

Lutein là yếu tố hỗ trợ thị giác vô cùng quan trọng

Prebiotics: hỗ trợ hệ tiêu hóa, đường ruột, giúp trẻ dễ tiêu hóa và khỏe mạnh hơn.

Các vitamin và khoáng chất khác: hỗ trợ trẻ phát triển cả thể chất và trí não.

Image result for bột ăn dặm nutifood

Bột ăn dặm NutiFood

Do đó phải nói rằng, nutifood là thức ăn dặm hoàn hảo cho trẻ.

Bột ăn dặm nutifood được đóng hộp với các trọng lượng khác nhau gồm loại 200 gam và 350 gam, phụ huynh có thể lựa chọn loại phù hợp để trẻ tập ăn dặm với sản phẩm này.

Trong nutifood còn bao gồm các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, dễ hấp thụ như thịt bò, khoai tây, đậu hà lan, hạt sen, bí ngô, lươn, cưa, rau ngót, sữa, gạo, cà rốt, gà,… do đó phụ huynh có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và khẩu vị của trẻ.

Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho trẻ ăn dặm ở 6 đến 24 tháng tuổi.

Cách cho bé ăn bột ăn dặm nutifood

Để bé có thời gian kịp thích nghi với bột ăn dặm, bạn hãy pha lượng ít với tỷ lệ loãng bột với nước ấm. khoảng 2 muỗng bột với 70ml nước ấm cho bé tập ăn mỗi ngày 1 lần. Sau đó có thể cho bé ăn tăng bữa dần. Từ 1 tuổi đển 2 tuổi bé có thể ăn 3 bữa với tỷ lệ đặc hơn chút.

Lưu ý: Bạn cần chú ý giữ vệ sinh dụng cụ pha, rửa tay sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe của bé. Bột ăn dặm cần được pha ở nhiệt độ và tỷ lệ phù hợp để bảo đảm không mất chất dinh dưỡng và bé dễ hấp thụ.

Nên bảo quản bột ăn dặm ở nơi thoáng mát, nhiệt độ phù hợp, không quá nóng, quá lạnh. Sản phẩm nên sử dụng hết trong 30 ngày tính từ thời điểm mở nắp đầu tiên.

Xem thêm thông tin về đồng hồ shock tại donghocorolex.com

Leave a Reply