Tư vấn những nội dung cơ bản về việc lựa chọn đồng hồ cho nam giới

Hiện nay đối với nam giới, mua đồng hồ đeo tay nam phù hợp với bản thân thật không dễ dàng. Nhất là khi đó còn là món đồ trang sức gần như là quý giá nhất của các quý ông. Bạn đang tự hỏi làm sao để chiếc đồng hồ trên cổ tay toát lên được phong cách với nét cá tính của mỗi cá nhân.

Với bài viết dưới đây sẽ đưa ra 3 lời khuyên giúp bạn có thể lựa chọn một chiếc đồng hồ chính hãng phù hợp nhất.

Lựa chọn đồng hồ nam dành cho doanh nhân

Với người hay gặp gỡ đối tác, luôn khoác lên mình những bộ vest bóng bẩy hoặc những chiếc áo sơ mi phẳng lì thì một chiếc đồng hồ mặt tròn đơn giản nhưng cổ điện kết hợp với dây sắt nam tính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho buổi gặp gỡ. Nó sẽ chứng tỏ bạn là một người mạnh mẽ, quyết đoán và già dặn. Nếu bạn hơi đứng tuổi một chút thì có thể chọn màu vàng. Nhưng nếu bạn còn trẻ thì chọn màu trắng hoặc đờ mi đi cùng với dây da thời trang, trẻ trung. Trông khá sang trọng và lịch lãm.

Xem thêm: Những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới hiện nay

Lựa chọn đồng hồ nam phong cách thể thao mạnh mẽ.

Nếu bạn là một người thích thể thao, năng động và dùng cho việc đi chơi hay gặp gỡ bạn bè thì chiếc đồng hồ bấm hồ dây da, hoặc dây cao su với nhiều mặt chi tiết là sự lựa chọn không hề tồi. Nhưng với chiếc đồng hồ này không chỉ có khả năng chịu va đập và có khả năng chống nước rất tốt mà còn rất hữu dụng với tính năng hỗ trợ như chức năng bấm giờ thể thao, giúp phát sáng trong đêm,… Tha hồ mà thể hiện cá tính riêng của mình, là một phụ kiện không thể thiếu đối với các bạn rẻ thời nay.

Lựa chọn đồng hồ cho người đơn giản và thực dụng

Với mẫu người đơn giản, lịch sự mua đồng hồ chỉ đơn giản là để xem giờ, giúp thuận tiện khi đi đường thì các bạn có thể tìm đến các mẫu đồng hồ dây da hoặc dây sắt mặt đơn giản như các dòng Tissot hoặc Longines hay thậm chí là những con Casio MTP mới ra – trông rất lịch sự, giá tiền thì cũng khá hợp lý.

Xem thêm: Những cách lựa chọn đồng hồ Nam phù hợp

Với những nội dung trên mong rằng cung cấp cho bạn những kiến thức chuẩn để thực hiện lựa chọn cho mình chiếc đồng nam ưng ý và phù hợp với cá tính của bạn nhất nhé.

Leave a Reply