Các mẹ nên mua quần áo sơ sinh như thế nào?

Quần áo là một yếu tố quan trọng trong thời gian bé sơ sinh làm quen với môi trường bên ngoài cơ thể của mẹ. khăn giấy khô đa năng Các mẹ nên mua quần áo sơ sinh như thế nào cho  phù hợp và đảm bảo chất lượng cho bé là một nhiệm vụ rất quan trọng cần lưu tâm. giấy khô đa năng Bài viết này sẽ cung cấp cho mẹ bé những thông tin quan trọng và đầy đủ nhất khi chọn mua quần áo sơ sinh cho bé yêu. giấy khô đa năng cho bé

Các mẹ nên mua quần áo sơ sinh như thế nào?

Chọn theo cân nặng và chiều cao của bé.

Trong các tháng cuối, các mẹ nên đi siêu âm thường xuyên để biết được bé của mình đã quay đầu xuống hay chưa, cũng như dễ dàng ước chừng được cân nặng và chiều dài của bé để mua sẵn quần áo sơ sinh.

Chọn theo chất liệu.

Các mẹ nên chọn mua cho bé những món đồ được làm từ các chất liệu thoáng, mát, thấm hút mồ hôi tốt như chất liệu sợi cotton hoặc sợi thiên nhiên, tránh các loại vải cứng, vải sợi vì có thể khiến bé khó chịu, ngứa ngáy.

Chọn theo nhãn hiệu sản phẩm.

Khi mua quần áo sơ sinh bạn cũng nên lưu ý đến nguồn gốc, thương hiệu sản phẩm. Các mẹ nên chọn mua sản phẩm của những tên tuổi quen thuộc, như các hãng sản xuất trong nước hoặc hãng nổi tiếng trên thế giới, tránh đồ không rõ nguồn gốc, nhãn mác, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé.

Những lưu ý quan trọng khi chọn mua quần áo sơ sinh cho bé.

– Chất lượng là ưu tiên hàng đầu.

– Không nên mua quá nhiều quần áo sơ sinh một lúc vì trong thời gian này bé sẽ phát triển rất nhanh, rất dễ bị chật và lãng phí.

– Chọn loại áo loại xé dán hoặc buộc dây, tránh các áo có cúc dễ khiến da bé bị hằn lên do cúc áo tì vào.

– Các mẹ nên chọn cho trẻ sơ sinh quần áo có màu sáng để hạn chế chất nhuộm vải gây hại cho da bé.

– Chọn cho bé những bộ quần áo rộng rãi, thoải mái, tạo cảm giác dễ chịu cho bé.

– Bạn cần hết sức lưu ý đến những đường may quần, áo, mũ, tất,… phải cẩn thận, không cẩu thả, không có chỉ thừa, vì sẽ rất nguy hiểm nếu như các ngón tay của bé bị mắc vào phần chỉ thừa của quần áo.

– Không nên chọn quần áo rời chỉ vì thuận lợi thay cởi mỗi khi bé làm bẩn. Vì thực tế, bụng của bé rất hay bị lạnh. Rốn của bé cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi lẽ đây là bộ phận cần được giữ ấm và có sự chăm sóc đặc biệt.

Chúc các mẹ lựa chọn cho bé yêu những bộ đồ thật thích hợp để bé luôn thoải mái và trông thật dễ thương!

Xem thêm thông tin về đồng hồ nữ tại donghocorolex.com

Leave a Reply