DeAura giúp phụ nữ trở nên tự tin hơn

Với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp tự nhiên và toàn diện cho người phụ nữ Việt, DeAura đã không ngừng nâng cao chất lương dịch vụ, cải thiện chính sách và mang tới một sản phẩm chăm sóc da hiệu quả, an toàn nhất cho khách hàng.

Chị Nguyễn Thị Thu Ngân  (29 tuổi, hiện đang công tác tại Công an Hà Nội), khách hàng tại chi nhánh DeAura 68 Nguyễn Du chia sẻ: “Vì da tôi xuất hiện các dấu hiệu như nám, tàn nhan, da bị thâm thiếu sức sống nên đã dùng tới laser từ năm 26 tuổi nhưng hiệu quả của laser không duy trì được lâu. Chỉ sau 3 năm, da tôi bắt đầu xuất hiện lại tàn nhang và nám. Khi tìm giải pháp mới, may mắn tôi biết đến bộ mỹ phẩm DeAura.

Trải qua liệu trình thứ 4 ở đây, tôi cảm thấy cực kỳ ưng bộ sản phẩm, nhất là mặt nạ vàng Cleopatra giúp da mặt tôi sáng hơn, săn gọn hơn và giảm các vết thâm, nám. Cám ơn Deaura đã giúp tôi yêu bản thân hơn và tự tin hơn trong cuộc sống”.

Thấu hiểu được những bộn bề của chị em phụ nữ về công việc, cuộc sống – nguyên nhân dẫn tới xuất hiện những nếp nhăn da, chảy xệ… DeAura đã đưa ra những giải pháp chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu trên cơ sở bộ sản phẩm chống lão hóa cao cấp và công nghệ trị liệu hiện đại, hoàn toàn không xâm lấn.

Hơn nữa, DeAura tập hợp đội ngũ chuyên gia gia liễu, chuyên gia chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp để đồng hàng cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm/dịch vụ, nhằm cải thiện làn da, mang tới sự tươi trẻ từ sâu bên trong. Đó cũng chính là lý do, DeAura có hơn 9.000 khách hàng hài lòng với sự thay đổi về làn da của mình sau quá trình trị liệu.

Xem tiếp: Deaura khai trương trung tâm chăm sóc sắc đẹp 3.000m2 tại Hải Phòng

Leave a Reply