Những kiểu mẫu đồng hồ nữ cao cấp

Tiêu chuẩn chọn đồng hồ nữ cao cấp

Hiện nay, các nhà sản xuất đồng hồ không chỉ sản xuất cho riêng nam nữa mà các mẫu thiết kế nhỏ bé dành cho phụ nữ cũng ra đời. Tuy nhiên, những bạn nữ cũng nên biết rằng đồng hồ đẳng cấp khác với đồng hồ thời trang, có nhiều cái đẳng cấp nhưng chưa chắc đã đẹp, có những cái thời trang những chưa chắc đã là cao cấp. Vẻ đẹp thời trang chỉ là nhất thời còn cao cấp mới duy trì mãi mãi. Các chị em pụ nữ đừng nên nhầm lẫn vấn đề này nhé, bởi có rất nhiều chị em cứ nghĩ rằng đẳng cấp đi kèm với đẹp, đây là suy nghĩ quá sai lệch nhé.

 Thương Hiệu Đồng Hồ Nữ Cao Cấp Nhất Thế Giới Phái Đẹp

Thương hiệu đồng hồ nữa cao cấp tại Thụy Sĩ

Vậy những tiêu chuẩn gì để chọn đồng hồ nữ cao cấp? Nếu như đồng hồ nam đẳng cấp được quyết định bởi lịch sử thương hiệu, độ phức tạp của bộ máy thì đẳng cấp đồng hồ nữ lại nằm ở mảng khác. Tiêu chuẩn đồng hồ đẳng cấp của nữ là nó đươc làm từ trang sức đắt tiền, có thể bằng kim cương, làm chất liệu quý…  hoặc những loại đồng hồ thủ công mỹ nghệ như tiểu họa, tráng mén công phu, các chi tiết thiết kế phải kỹ càng và sắc sảo.

Khám phá những thương hiệu đồng hồ nữ cao cấp

Thương hiệu đồng hồ nữ PIAGET được thành lập năm 1874, đây được xem là một nhà sản xuất đồng hồ nữ trang danh tiếng hàng đầu của Thụy Sĩ. Hãng PIAGET có khả năng tự sản xuất ra các bộ máy cơ siêu mỏng cho đồng hồ nữ và với khả năng nắm vững những kỹ thuật chế tác nữ trang tuyệt vời để đưa vào các mặt đồng hồ như tiểu họa tráng men, khảm nạm đá quý. Chính vì vậy mà hãng PIAGET này đang đi đầu với thiết kế đồng hồ nữ cao câp và thiết kế đồ trang sức.

Thương hiệu Chopard cao cấp

Thương hiệu đồng hồ nữ cao cấp

Thương hiệu BLANCPAIN là một thương hiệu lâu đời nhất thế giới Thụy Sĩ, hãng đồng hồ này thiết kế cả nam và nữ, các mẫu đồng hồ đều mang đẳng cấp của cả bên trong lẫn bên ngoài. Khác với PIAGET, thương hiệu BLANCPAIN rất ít chuyên về đồ trang sức mà chuyên về thiết kế đồng hồ nhiều hơn, giá bán 1 chiếc đồng hồ thương hiệu này là 18000USD.

Thương hiệu đồng hồ nữ cao cấp CHOPARD được thành lập năm 1860, là một thương hiệu sản xuất đồng hồ cao cấp và lâu đời nhất. Thương hiệu Chopard có địa vị khá tương tự với Piaget trong cả thế giới đồ trang sức và các mẫu thiết kế đồng hồ với các siêu phẩm kim cương và bộ máy cơ nghệ thuật nhưng có giá tốt hơn. Chopard từng giữ kỷ lục đắt giá nhất với mẫu đồng hồ nữ siêu cao cấp là Chopard 201 Carat đính 874 viên kim cương (tổng khối lượng 201 carat) có giá bán lên đến 25 triệu USD, đây là con số đạt kỷ lục nhất. Trên chiếc đồng hồ có gắn 3 viên kim cương lớn nhất hình trái tim, viên màu hồng nặng 15 carat, viên màu xanh dương nặng 12 carat và viên thứ 3 màu trắng nặng 11 carat.

Bạn đọc có thể quan tâm: http://donghocorolex.com.

Leave a Reply