Trả lời cho câu hỏi – Bỉm vải có nóng không?

Bỉm vải là mặt hàng sử dụng thường xuyên của các bà mẹ có con nhỏ. Câu hỏi đặt ra ở đây là: Bỉm vải có nóng không? xem thêm sản phẩm khăn khô đa năng, khăn vải khô, khăn giấy đa năng cho bé. Sử dụng với em bé của bạn thường xuyên, hàng ngày có ảnh hưởng gì không tốt đối với sức khỏe của bé hay không? Chúng ta cùng nghiên cứu và đưa ra một vài ý kiến giúp cho các bà mẹ trẻ trả lời câu hỏi trên.

Bỉm vải có nóng không đặc biệt là vào mùa hè?

Thông thường câu hỏi trên hay được đặt dấu hỏi cho các bà mẹ khi sinh con vào mùa nắng nóng. Tình trạng hăm của em bé là nỗi ám ảnh của rất nhiều mẹ. Do đó, khi lựa chọn bỉm cho bé, các bà mẹ luôn phải đắn đo, cân nhắc để chăm sóc tốt nhất cho con của mình.

Điều lo lắng trên là hoàn toàn đúng đắn. Vậy, chúng ta cùng xem thử chất liệu của bỉm vải hiện nay như thế nào nhé?

Image result for bỉm giấy cho bé

Bỉm giấy cho bé

Ngày nay, các sản phẩm bỉm vải bán trên thị trường mẫu mã, màu sắc rất đa dạng và phong phú, thoải mái để cho các chị em lựa chọn. Bỉm vải được may bằng chất liệu cotton,  có khả năng thấm hút tốt. Các mẹ sẽ không phải lo lắng lắm về tình trạng hăm của bé nếu để ý thay bỉm đúng lúc cho bé khi bị dơ.

Chất vải cotton của bỉm mềm mại làm cho bé có cảm giác thoải mái và hoàn toàn không bị nóng. Cho nên, các mẹ cứ yên tâm sử dụng nhé.

Một số lưu ý khi sử dụng bỉm vải đối với bé

Câu hỏi Bỉm vải có nóng không đã được trả lời rồi nhé. Nhưng có một số điểm cần chú ý khi các mẹ sử dụng bỉm vải cho bé:

– Bỉm vải rất dễ bị tràn chất lỏng bé thải ra. Do đó, để tránh tình trạng bé bị hăm, các mẹ sẽ phải mất nhiều thời gian hơn trong việc thay bỉm cho bé thường xuyên so với bỉm giấy.

Image result for bỉm giấy cho bé

Bỉm giấy cho bé

– Bỉm vải không có hóa chất, thân thiện với môi trường nên được rất nhiều các mẹ tin cậy và sử dụng. Tuy nhiên, bỉm vải sau khi thay phải đặt giặt sạch và phơi phóng khô ráo, nếu không khi sử dụng lại cho bé sẽ không tốt. Điều này, các mẹ phải lưu ý. (Rất mất thời gian đấy nhé, đặc biệt là lúc vừa sinh xong cơ thể của mẹ còn chưa hồi phục hoàn toàn cần phải được nghỉ ngơi nhiều).

– Không phải lúc nào sử dụng bỉm vải cũng tiện lợi. Khi bế bé đi ra ngoài, các mẹ nên sử dụng bỉm giấy (nên lựa chọn loại tốt, và nếu bé ra ngoài cả ngày phải đem theo nhiều tầm để thay). Bỉm giấy giúp cho mẹ đỡ lo lắng trong việc bé làm dây bẩn ở những nơi công công và việc thay, giặt bỉm cũng khó khăn.

Trên đây là một số ý kiến cho câu hỏi bỉm vải có nóng không? Các bà mẹ có thể tham khảo thêm một số trang web uy tín đến có câu trả lời chính xác nhất.

 

Leave a Reply