Giày lười tăng chiều cao dành cho các quý ông có chiều cao khiêm tốn

Không cần nói nhiều thì chúng ta cũng biết tác dụng tuyệt vời mà đôi giày lười tăng chiều cao nam mang lại, nhất là những quý ông có chiều cao khiêm tốn.  Để có thể hiểu rõ hơn về những tín năng mà sản phẩm mang lại chúng ta có thể tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tại sao nam giới cần phải có một đôi giày cao nam?

Nó có lợi thế trong sự nghiệp cũng như trong tài chính

Có thể bạn không biết những người nắm giữ công việc ở vị trí cấp cao thường thì trung bình chiều cao của họ cao hơn 5cm so với những người có vị trí thấp hơn.  Quý ông có chiều cao từ 1m72 trở lên thường nhận mức lương khởi điểm cao hơn 12% so với những người thấp hơn họ. Và đặc biệt  khi tìm đến các nhà tuyển dụng, 72% số người có chiều cao sẽ có cơ hội được nhận vào.

giày lười tăng chiều cao

Giày tăng chiều cao nam hot nhất 2017 là đây.

Khi nam giới sở hữu một đôi giày lười tăng chiều cao sẽ có một lợi thế ngoại hình dễ thu hút được người đối diện hơn, cũng như dễ dàng nổi bật trước đám đông.

Theo một thống kế cho biết, các chị em có xu hướng thích những chàng trai cao hơn mình để lựa chọn và hẹn hò.

Sự tự tin được thể hiện rõ khi bạn đi một đôi giày cao nam, nắm chắc được nhiều cơ hội trong công việc cũng như cuộc sống.

Những ưu điểm nổi trội của sản phẩm giày lười tăng chiều cao giới là gì?

Sản phẩm được làm từ da thật nên khi đi, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn chứ không bị đau chân như những sản phẩm giày da thông thường.

Bên cạnh đó, đế giày được thiết kế thông minh giúp nâng chiều cao một cách bí mật – người ngoài nhìn vào không hề biết là bạn đang đi một đôi giày cao nam.

giày lười tăng chiều cao

Giày tăng chiều cao bí mật chỉ mình bạn biết.

Đế giày được làm từ cao su tự nhiên nên có độ linh hoạt và đàn hồi rất tốt. Cùng với đó miếng lót giày khử mùi khiến cho bạn đi không bị khó chịu do mùi hôi khi đi lâu ngày.

Sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, tỉ mỉ trong từng chi tiết – nên  đôi giày mà các quý ông đi thật hoàn hảo cũng như thể hiện được đẳng cấp sang trọng và lịch lãm dành cho nam giới.

Nam giới có thể lựa chọn nhiều màu sắc cơ bản như màu đen, đỏ rượu, nâu…. Để dễ kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau.

Bên cạnh đó, sản phẩm phù hợp với nhiều hoạt động khác nhau như đi làm, đi chơi, đi ký hợp đồng hay đi dự tiệc đều rất lịch sự mà lại còn thoải mái.

Smart Shoes từ lâu đã là một trong những thương hiệu hàng đầu về giày lười tăng chiều cao. Các quý ông có thể liên hệ đến cửa hàng để mua được những sản phẩm mà mình ưng ý, giúp bạn tự tin hơn trong cộng việc cũng như cuộc sống.

Leave a Reply