Bộ sản phẩm Deaura được đánh giá cao với yếu tố chống lão hóa

Bốn mươi năm, so một cái tầm thường dân chúng cả đời mua Deaura năm tháng đều phải ngắn ngủi. Này đối với một cái chính là mười lăm tuổi nhất giai chiến thần cao nhất cường giả ra sao chờ tàn khốc? Nếu là nàng ở bốn Deaura mươi năm nội vô pháp đột phá nhị giai chiến thần, năm tháng đem ở trên người nàng lưu lại khó có thể di hợp thương hại! Ba mươi tuổi phát thành tuyết, bốn mươi tuổi Deaura cúi xuống, năm mươi tuổi vẫn mệnh!

Tuy rằng Vũ Nguyệt cả đời tiến giai thần tốc, nhưng Deaura kia một hồi không là ở sanh tử trong lúc đó lênh đênh? Thường tại bờ sông đi, khó tránh khỏi không ẩm hài, ai có thể cam đoan tiếp theo, nàng còn có thể Deaura uyển chuyển theo Quỷ Môn quan lý đi ra? Ai có thể cam đoan, người khác ở bốn trăm năm trung cũng không nhất định có thể nhìn trộm nhị giai chiến thần Thiên Đạo, có thể ở bốn Deaura mươi năm nội bị nàng nhìn thấu?

Nhất tưởng đến việc này, Kỳ Lân vương liền cảm thấy có một căn thứ, thật sâu trát nhập bản thân yết hầu. Phun không đi ra, lại càng ngày càng đau.

bộ mỹ phẩm deaura đắt nhất hiện nay

Ngay tại Kỳ Lân đắm chìm cho đau thương là lúc, Vũ Nguyệt Deaura thanh thúy thanh âm lại đem hắn tỉnh lại.

– Tiền bối Deaura , Chu Tước ma chiến cuộc có phải không phải thật bất lợi? Vì sao lục Ma Hải ma chủ hội chạy đến chanh Ma Hải lý? Cha ta cha ở nơi nào?-

Mưa lớn còn tại lạc, cho tanh phong biển máu bên trong, Vũ Nguyệt Deaura phảng phất đã không đếm xỉa đến, sốt ruột hỏi về phụ thân hết thảy, bất quá mặt nàng không có chuyển hướng Kỳ Lân vương, cũng không có nhìn chăm chú Deaura nhận bộ thuộc hạ trợ giúp Nhị Mao Đồ Ma chiến thần một màn, mà là luôn luôn lấy một loại cổ quái lại nghiêm cẩn biểu cảm ngẩng đầu nhìn thiên, phảng phất thiên thượng Deaura có gì này nọ hấp dẫn nàng toàn bộ lực chú ý!

Chống lão hóa được hãng Deaura ưu tiên trong bộ mỹ phẩm này

– Thật là.-  Kỳ Lân vương thanh thanh cổ họng, trong giọng nói Deaura đem theo vô pháp che lấp đau thương, hắn còn chưa có có thể theo đối Vũ Nguyệt thương tiếc trung phục hồi tinh thần lại…

Vũ Nguyệt sửng sốt, nghe ra Kỳ Lân vương trong thanh âm lo lắng vội vàng tâm tình. Nàng biết hắn đang nghĩ gì, nhất thời cười ha ha:

– Tiền bối, không cần lo lắng ta, có thể sống ta đã cảm thấy Deaura hung hăng kiếm được . Không phải là chính là dương thọ sao? Hơn nữa ngươi đã dạy ta, sanh mệnh ý nghĩa không ở dài ngắn, ở chỗ một người có hay không làm xong muốn làm sự tình Deaura , rời đi kia một khắc, có phải hay không cảm thấy hối hận!-

 

Leave a Reply