Dịch vụ giao hàng nhanh 4h

Là người dùng hàng trực tuyến, chắc hẳn ko có người dùng nào muốn phải chờ đợi thật lâu mới đến ngày nhận được món đồ mà mình muốn. Tại Việt Nam, bạn có thể nói TP. Hồ Chí Minh là một tiềm năng đối sở hữu ngành thương nghiệp điện tử và có lẽ vì thế… SpeedLink ra mắt dịch vụ giao hàng nhanh chỉ với 4 tiếng trong giờ hành chính có bưu phẩm ko quá 2kg tại nơi đây.
 

 

 

thực tế, giá trị nhân cách và hiệu quả công tác luôn là 2 vấn đề được đặt lên bậc nhất. từ chậm tiến độ, SpeedLink.vn đã vun đắp nhóm nhân viên nồng hậu, đầy nghĩa vụ và chuyên nghiệp trong việc giao hàng. Bởi lẽ, ko chỉ dừng lại tại việc tương trợ các tổ chức thương mại điện tử mà chúng tôi còn mong muốn người nhận hàng có thêm trải nghiệm mới lạ về “tốc độ tốc độ hơn chớp” và chất lượng dịch vụ tại đây.

Phương thức hoạt động của dịch vụ giao hàng nhanh 4h

• SpeedLink sẽ hấp thụ đơn hàng trực tiếp từ tài khoản cá nhân/ doanh nghiệp trên hệ thống của mình sở hữu email công nhận được gửi đến account của quý khách.

• Trong một tiếng, nhân viên SpeedLink.vn sẽ đến lấy bưu phẩm tại địa chỉ người mua đăng ký.

• Trong vòng 3 tiếng sau Đó, bưu phẩm sẽ được chuyển đến tay người dùng và nhân viên giao hàng sẽ thu hộ tiền (giao hàng COD) trực tiếp (tùy theo phương pháp thanh toán mà khách hàng yêu cầu). thời kì này không bao gồm vấn đề chuyển hoàn nếu mang phát sinh.

• Sau lúc gửi hàng, SpeedLink sẽ nhắn tin thông tin cho người mua và tiến hành đối soát gửi trả tiền trong 3 ngày làm việc sau Đó.

• Sau lúc chấm dứt mọi vấn đề giữa hai bên, giao dịch hoàn thành.

Quy định về hàng hóa, bồi thương hư hỏng lúc giao hàng, chính sách đảm bảo cho quý khách của SpeedLink.vn đều được ghi rõ trong điều khoản dịch vụ giao hàng nhanh 4h tại trang chủ.

ví như người mua với bất kỳ câu hỏi hay cạnh tranh nào xin liên hotline : 19006411 hoặc. để được giải đáp cụ thể và chi tiết về dịch vụ giao hàng nhanh 4h.

 

Leave a Reply