Bí quyết chọn mua đồng hồ nữ không phải ai cũng biết

Đồng hồ đeo tay ngày càng được các cô nàng ưa thích không chỉ bởi sự tiện dụng của nó có khả năng xem giờ mà còn bởi tính thời trang của nó. Đồng hồ trở thành những món phụ kiện thời trang được nhiều bạn gái lựa chọn, dễ dàng phối đồ và thể hiện được sự trẻ trung, cá tính cho mỗi người. Dưới đây là bí quyết giúp bạn gái chọn mua đồng hồ đeo tay nữ sao cho phù hợp với bản thân nhé.

1. Lựa chọn đồng hồ nữ theo cổ tay

Nếu cổ tay của bạn có kích thước lớn hay chiều ngang to bạn không nên chọn những chiếc đồng hồ có mặt lớn như vậy sẽ thọt lỏm trên tay, không phù hợp với cổ tay. Thay vì vậy hãy chọn những chiếc đồ hồ mặt to, dây to để trông hài hòa hơn nhé. Ngược lại những cô nàng có cổ tay nhỏ nên chọn những chiếc đồng hồ có mặt nhỏ, dây đeo thanh mảnh tạo điểm nhấn cho đôi tay thon gọn của mình, giúp cô nàng luôn nổi bật, tự tin trong mọi hoàn cảnh.

cach-chon-dong-ho-nu

Bí quyết chọn mua đồng hồ nữ không phải ai cũng biết

2. Lựa chọn đồng hồ nữ theo màu da

Cô nàng may mắn được sở hữu làn da trắng được ưu tiên hơn bởi làn da trắng có thể phối hợp với tất cả mọi màu vì vậy cô nàng có thể chọn cho mình bất cứ kiểu nào ưa thích. Nhưng để đồng hồ nữ được nổi bật hơn ở vị trí tay thấp bạn nên chọn những màu đỏ, hồng, xanh để nổi bật nhé. Bạn gái có làn da ngăm, tối màu, màu vàng nên chọn những đồng hồ sáng màu hay mạ vàng để nổi bật làn da nhé.

3. Lựa chọn đồng hồ nữ theo tính cách

cach-chon-dong-ho-nu

Bí quyết chọn mua đồng hồ nữ không phải ai cũng biết

Mỗi người có sở thích và theo đuổi phong cách khác nhau vì vậy cách họ chọn lựa đồng hồ cho riêng mình cũng khác. Những cô nàng cá tính thường chọn đồng hồ lạ mắt, có thể là giống đồng hồ nam, màu sắc độc đáo. Trong khi đó những cô nàng sống thực tế thì chọn đồng hồ kiểu đơn giản, trang nhá. Và những cô nàng nữ tính sẽ chọn kiểu đồng hồ lãng mạn với màu sắc dịu dàng như hồng…cùng với thiết kế mặt đồng hồ sẽ phức tạp hơn.

Leave a Reply