Sàn gỗ tự nhiên nào thay thế được Giáng Hương

 

Nhiều năm nay, sàn Giáng Hương luôn là loại ván sàn gỗ tự nhiên được nhiều người ưa thích sử dụng trong nội thất. Tuy nhiên, với giá thành của nó ngày càng tăng cao thì tìm một loại sàn gỗ tự nhiên có thể thay thế là việc nên làm. Đó phải là một loại sàn gỗ tự nhiên có màu sắc tương đồng và chất lượng không kém là bao so với sàn Giáng Hương. Và hai loại sàn gỗ thích hợp mà nhiều người tìm đến đó là  ván sàn gỗ Gõ Đỏ và ván sàn gỗ Căm xe.

Sàn gỗ Gõ Đỏ là ván sàn gỗ tự nhiên chất lượng

Xem tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1232/san-go-go-do.html

sàn gỗ gõ đỏ thay thế sàn giáng hương

Sàn gỗ Gõ Đỏ cũng là loại sàn gỗ tự nhiên nhóm 1 như Giáng Hương và có kiểu màu sắc khá tương đồng. Tuy nhiên, vân gỗ của sàn gỗ Gõ Đỏ mịn và màu sắc sáng hơn . Những kiểu màu sắc vàng đỏ ấm áp luôn là sự lựa chọn ưu tiên trong nội thất nhà Việt . Điều đấy có thể thấy rõ trong top các loại sàn gỗ tự nhiên bán chạy nhất tại đây. Sàn gỗ Gõ Đỏ có chất lượng tốt với đặc tính gỗ rắn chắc, ổn định và bền vững. Với giá thành thấp hơn sàn gỗ Giáng Hương vài trăm nghìn/m2 , dòng ván Gõ Đỏ xứng đáng là sự lựa chọn đáng tin tưởng thay thế cho sàn Giáng Hương.

Sàn gỗ Căm xe bán chạy nhất năm 2014

Đọc tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1222/san-go-cam-xe.html

sàn gỗ căm xe sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ Căm xe từ trước đây đã là loại ván sàn gỗ tự nhiên khá được ưa chuộng nhưng đến năm 2014 thì đã trơ thành loại sàn bán chạy nhất. Điều này là bởi chất lượng ván sàn gỗ căm xe khá tốt và màu sắc hấp dẫn . Nhưng điểm quan trọng vẫn là giá thành sàn gỗ tự nhiên này là rẻ so với các dòng sàn tự nhiên khác. So với Giáng Hương, màu sắc và vân gỗ ván sàn gỗ Căm xe khá tương đồng còn về chất lượng thì sàn gỗ Căm xe không thua kém là bao. Chính vì thế, sàn gỗ Căm xe là lựa chọn không tồi khi bạn muốn thay thế cho dòng ván sàn gỗ Giáng Hương xa xỉ.

Leave a Reply