SÀN GỖ TỰ NHIÊN GIÁ RẺ NÀO ĐÁNG DÙNG

 

Hai năm trở lại đây, các dòng sàn gỗ tự nhiên giá rẻ với công nghệ dán mặt được đẩy mạnh vào Việt Nam với tham vọng cạnh tranh với các dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp cũng như sàn gỗ tự nhiên nguyên thanh. Tuy vậy, không phải loại sàn gỗ tự nhiên giá rẻ nào cũng được đón nhận. Theo ghi nhận của các nhà bán lẻ, chỉ có sàn gỗ Giáng Hương và sàn gỗ Căm xe dán mặt là thật sự được quan tâm.

SÀN GỖ ÓC CHÓ DÁN MẶT, LOẠI SÀN GỖ TỰ NHIÊN GIÁ RẺ

Đọc tại http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1233/san-go-oc-cho.html

Sàn gỗ óc chó bắc mỹ, sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Với xu hướng tăng cao của sàn gỗ Óc Chó Bắc Mỹ nguyên thanh, sàn gỗ Óc Chó Bắc Mỹ dán mặt được giới thiệu trên thị trường nhằm mục đích cung cấp cho những người có đam mê với vân gỗ và màu sắc sàn gỗ Óc Chó Bắc Mỹ nhưng không muốn chi quá nhiều cho vật liệu sàn này. Sàn gỗ Óc Chó Bắc Mỹ dán mặt khi lắp đặt trên sàn có tính thẩm mỹ tương tự như loại sàn nguyên thanh thậm chí màu sắc có phần đều màu và đẹp mắt hơn. Phần cốt lõi làm từ gỗ ép khiến giá thành nó giảm khá nhiều so với loại nguyên thanh . Tuy vậy, đây cũng là một rào cản bởi có nhiều người vẫn nghi ngờ về độ bền, tuổi thọ của loại sàn này.

SÀN GỖ SỒI MỸ DÁN MẶT ỔN ĐỊNH HƠN LOẠI NGUYÊN THANH

Tham khảo http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c1225/san-go-soi.html

sàn gỗ sồi mỹ sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Tương tự như sàn gỗ Óc chó bắc Mỹ dán mặt, đây cũng là một loại sàn gỗ tự nhiên giá rẻ bởi cốt gỗ ép và chỉ có bề mặt 3mm là gỗ sồi mỹ. Dù vậy, bởi vân gỗ và màu sắc căm xe nguyên thanh cũng rất được yêu thích trong nội thất truyền thống nên không có gì lạ khi sàn gỗ sồi mỹ dán mặt khá được quan tâm. Thậm chí, với cấu trúc dán mặt, sàn gỗ tự nhiên giá rẻ này còn có ưu điểm là chịu nước và ít bị cong vênh như sàn gỗ sồi mỹ nguyên thanh.

Leave a Reply