ĐI TÌM NGUYÊN NHÂN CHO XU HƯỚNG SỬ DỤNG ván sàn nhựa giả gỗ

Ván sàn nhựa giả gỗ ra mắt thay cho sàn gỗ tự nhiên là 1 trong những cải tiến lớn của ngành sản xuất sàn . Ngoài việc đóng góp vai trò lớn nhằm thay thế các loại ván sàn gỗ tự nhiên, ván sàn nhựa giả gỗ sẽ có thể khắc phục được những điểm trừ của gỗ tự nhiên, đó là khả năng chống cong vênh cũng như khả năng chống mối mọt, hơn nữa, 1 trong những ưu điểm lớn nhất của ván sàn gỗ công nghiệp là giá ván sàn nhựa giả gỗ, so với những loại gỗ tự nhiên, sàn công nghiệp có giá bán khá phù hợp mặt khác vẫn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của khách hàng. Tham khảo ván sàn nhựa giả gỗ

Sàn gỗ công nghiệp

HÌNH ẢNH MẪU ván sàn nhựa giả gỗ CHẤT LƯỢNG

Có công nghệ sản xuất sàn gỗ từ châu Âu,  đa phần các sản phẩm ván sàn nhựa giả gỗ hiện nay đều có nguồn gốc nhập khẩu từ những nước tại khu vực Đông Nam Á ví dụ sàn gỗ Đức Hornitex, sàn gỗ malaysia, sàn gỗ từ Singapo……, và một số ít ở Châu Âu như Đức và Hà Lan, ….Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đều thỏa mãn tiêu chuẩn kỹ thuật AC4, đảm bảo về độ bền, khả năng chống cháy cũng như chống ẩm. Các mẫu sàn gỗ Đức Hornitex đa dạng về quy cách hay màu sắc, vân gỗ. Đọc tại Sàn gỗ Đức Hornitex

Nguyên nhân người tiêu dùng quan tâm  lựa chọn các sản phẩm giá sàn gỗ Meister là do chúng có nhiều tính năng nổi trội  so với các loại sàn gỗ thông thường.  Không chỉ vừa làm đẹp tạo điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà chúng cũng rất thân thiện với môi trường , đồng thời Giá sàn gỗ Meister hợp lý với đa số mọi người.  Tuy vậy để có thể lựa chọn được những sản phẩm lát sàn gỗ công nghiệp chất lượng là việc không hề dễ dàng. Tại vì ở trên thị trường hiện nay có phong phú các loại giá sàn gỗ Meisterkhác nhau. Bạn cũng có thể tham khảo về các dòng sàn tại sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng, Ngã Tư Sở Đống Đa Hà Nội.

o sàn gỗ tự nhiên

GIÁ SÀN GỖ Meister HỢP LÝ VÀ CÒN CÓ NHIỀU ƯU THẾ KHÁC

Do vậy để thực sự là 1 khách hàng thông minh, biết cách lựa chọn những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng trước tiên cần xác định việc sử dụng sàn gỗ bởi mục đích gì, đó là phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp hoặc phòng tắm. Bởi vì việc này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các loại ván sàn hợp lý. Trường hợp đó là công trình dân dụng thì các loại ván sàn công nghiệp dày 8 mm sẽ  là sự lựa chọn tối ưu nhất. Nó ngoài  đảm bảo độ ổn định mà còn tiết kiệm chi phí 1 cách đáng kể.

Bởi vì giá sàn gỗ Meister rẻ và rất nhiều những ưu điểm mà hiện nay các công trình nhà ở và công cộng thường sử dụng sản phẩm này.

Leave a Reply