MÁCH BẠN 3 cách làm ngực săn chắc an toàn & hiệu quả

Ngực chảy xệ là quá trình tự nhiên xảy ra, làm bạn thiếu tự tin về bản thân và làm giảm đi sự quyến rũ trong mắt người khác giới. Chính vì thế, bạn hãy áp dụng 3 cách làm ngực săn chắc ngay dưới đây. Đảm bảo vòng 1 của bạn sẽ trở nên căng tròn như thủa còn thanh xuân.

1. Luyện tập để ngực luôn săn chắc

Tuyên tập là cách tốt nhất để giảm cân mà làn da vẫn săn chắc. Theo đó bạn nên dành ra cho mình mỗi ngày 20-30p để tập luyện mỗi ngày. Với một số bài tập như:

Chống đẩy: Nằm sấp trên thảm và 2 chân duỗi thẳng, mũi chân chống trên nền. Đồng thời,  hai tay nâng thân lên khỏi mặt đất và giữ trong vòng 5 phút.

Đẩy tạ: Bạn nên lựa chọn quả tạ có trong lượng khoảng từ 2, 5 – 3kg mỗi bên để thực hiện bài tập. Nằm ngửa, tay nắm tạ, 2 cánh tay duỗi thẳng sang hai bên, sau đó thu 2 tay ép vào ngực. với cách này, mỗi ngày bạn nên thực hiện khoảng 15/lần.

2. Cân bằng chế độ dinh dưỡng

Việc thiếu hụt các chất dinh dưỡng có thể làm ngực bị chảy xệ. Khi thiếu protein có thể làm cơ ngực mất đi sự đàn hồi – Đây chính là nguyên nhân làm ngực bị chảy xệ. Một số món ăn giàu estrogen như: Canh chân giò hầm hạt sen, đu đủ hầm xương, cam thảm, sinh tố bơ, uống sữa đậu nành. .. là những món ăn tốt cho sức khỏe và cải thiện kích cỡ núi đôi.

3. Uống nhiều nước lọc

Khi thiếu nước làn da của bạn sẽ mất đi thiếu sức sống và làm cho da ở vùng ngực nhão đi và co lại. Khi cơ thế không hấp thu đủ nước,  vùng da quang ngực cũng bị lão hóa và dần chảy xệ. Chính vì thế, mỗi ngày bạn nên uống khoảng 2 lít nước.

Trên đây là 3 cách làm ngực săn chắc và ngăn ngừa chảy xệ hiệu quả nhất. Hi vọng với những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ bạn sẽ sở hữu núi đôi căng tròn lý tưởng. Chúc bạn thành công!

Xem thêm:

Cách khắc phục ngực chảy xệ để chị em tự tin khi bên chồng

Ngực mướp – Nguyên nhân & cách khắc phục hiệu quả nhất năm 2017

Leave a Reply