Bạn nên nhìn thằng vào vấn đề mối khi có sai sót trong khi mua hàng Trung Quốc

Mình đờ đẫn đứng trong yên lặng, trái tim tự nhiên cảm giác nhói đau..

Ngài sau phút đờ đẫn lặng lẽ đưa tay xoa bên má vừa bị tát, nhếch mép, cất giọng hằn lên sự chua chát:

– Tôi tưởng em thông minh.. Em đặc biệt.. Rốt cuộc.. Em cũng là kẻ chuyên lấy sỉ quần áo quảng châu tầm thường thế thôi… Hắn là nam thần.. Vậy em thử nói xem nào.. Với em.. Tôi là cái gì?

mua han tq

Mình lặng người đi.. Từng lời, từng lời của ngài như nhát dao cứa vào trái tim Mình nhói buốt… Thì.. Trong mắt Ngài.. Mình có là gì.. nguồn hàng quảng châu nào có đáng được trân trọng đâu.. Chỉ là kẻ tầm thường thôi.. Một kẻ tầm thường lại mơ mộng viển vông.. Một kẻ dại khờ ngu si..

Khóe mắt Mình có hàng trăm, hàng hàng  giọt nước đang ếp hàng chỉ chờ chảy thành dòng.. Mình cố gắng hết sức để không chớp mắt.. Quyết tâm không để hắn biết order taobao thấy mình đang khóc..

Mình ngước đôi mắt ngày một nhòe đi khiến cảnh vật trước mặt cũng mờ ảo, lấy hết can đảm giữ cho giọng mình không run rẩy:

Thường thì công việc vận chuyển hàng Trung Quốc cũng mất khá nhiều thời gian

– Với em ý.. – Mình siết chặt tay, không ngừng tự nhủ trong đầu Cố lên, bình tĩnh, hít hơi thật sâu.. Mình tiếp tục– Sebastian là thiên thần còn anh là ác quỷ.. Một ÁC QUỶ không có nội tạng..

Mình trả lời xong vội cắm đầu chạy về phía sảnh bỏ lại người đứng thẫn thờ nhập hàng alibaba trong hành lang tối sẫm..

Mình cắm đầu chạy, không biết sẽ chạy đi đâu.. Chỉ biết là phải chạy thật xa, tránh xa cái con người đáng sợ ấy..

Nước mắt không ngừng rơi sau chiếc mặt nạ được trang điểm bằng những chiếc lông quý phái…

Tim Mình nhói lên từng cơn làm hô hấp cũng trở nên khó khăn….. Đau quá… Đưa tay lên ngực một cách vô thức xoa dịu nỗi đau hành hạ bên trong… Buốt! Đau… Như thể.. tim Mình sắp vỡ ra hàng nghìn mảnh..

Mưa!.. Mưa đang không ngừng rơi.. Mưa khắp nơi..  Trời cũng đang khóc cùng Mình khi chuyển hàng Quảng Châu đấy!

Mình thôi không chạy nữa, khẽ cúi bỏ đôi giày cao dưới chân, bỏ mái tóc giả tuyệt đẹp khi nãy, bỏ cái mặt nạ mang màu đêm đen kia.. Bỏ hết những thứ giả dối.. giây phút này.. Mình chỉ là Mình thôi.. Một con bé cùng chiều cao vỏn vẹn một mét bốn lăm ương bướng cố che giấu tâm hồn yếu đuối…

Cứ đứng thế suốt đêm cảm nhận từng giọt nước mưa xuyên qua từng thớ thịt, cảm nhận sự lạnh buốt như những mũi kim không ngừng chích vào da. Có lẽ không chỉ lạnh khi chuyển hàng trung quốc từ ngoài vào mà cọn lạnh từ trong lạnh ra nữa

 

Leave a Reply