Nên dùng loại phấn rôm nào cho trẻ

Phấn rôm là sản phẩm có tác dụng để thấm hút được mồ hôi tiết ra và giúp cho làn da của trẻ nhỏ được khô thoáng. Vì vậy nên đây là sản phẩm được rất nhiều bậc cha mẹ tin tưởng sử dụng để điều trị việc hăm tã và mẩn ngứa, rôm sảy. Thế những trên thị trường có rất nhiều loại phấn rôm khác nhau đến từ các thương hiệu khác nhau nên cha mẹ không biết được đâu mới là sản phẩm tốt và an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Các mẹ có thể tham khảo một số loại phấn rôm đã được kiểm chứng an toàn với sức khỏe của trẻ nhỏ.

Xem thêm sản phẩm khăn vải đa năngkhăn vải khô đa năngkhăn giấy khô của Likado

 

Kết quả hình ảnh cho phan rom cho tre

Phấn rôm cho trẻ nhỏ

Phấn rôm Johnson là một sản phẩm được rất nhiều các mẹ biết đến và tin dùng. Thành phần chính của phấn rôm là bột tacl cao cấp với tính chất mềm mại và vô cùng tinh khiết. Phấn rôm Johnson có tác dụng rất tốt trong việc hút đi lượng chất ẩm dư thừa ở trên làn da của trẻ nhỏ. Như vậy sẽ hạn chế được chuyện trẻ nhỏ bị rôm sảy hay có thể bị mẩn ngứa do tã lót và đóng bỉm mà không thay thường  xuyên gây nên. Phấn rôm Johnson có mùi thơm tự nhiên cúa các loài hoa khác nhau và không chứa các loại chất độc có thể gây tổn thương tới làn da của trẻ.

 

Kết quả hình ảnh cho phan rom cho tre

Phấn rôm cho trẻ nhỏ

Phấn rôm pigeon cũng là một sản phẩm rất hiệu quả.Đây là một dạng phấn rôm ở dạng nén và không có mùi giúp có thể ngăn ngừa được các tình trạng hăm da và rôm sảy ở trẻ nhỏ. Làn da của trẻ nhỏ sẽ trở nên mềm mại và khô thoáng. Công thức của phấn rôm pigeon rất dịu nhẹ và có thể bảo vệ làn da của trẻ.

Leave a Reply