Cầm 5tr đi mua đồng hồ có ổn không ?

Với 5 triệu đồng liệu bạn có thể sở hữu những chiếc đồng hồ tuyệt vời hay không ?

Có nhiều người tỏ ra khá là lo lắng bởi họ không biết với 5tr đồng mình có thể sỡ hữu một chiếc đồng hồ tốt nào không ? Mua hàng rẻ quá thì sợ hàng fake, mua đồ đắt quá thì không đủ kinh tế. Vậy dành ra chút thời gian cùng chúng tôi khám phá với 5 tr đồng bạn có thể sở hữu những chiếc đồng hồ tuyệt vời nào nhé.

1.Thương hiệu đến từ Thụy Sĩ OP

Là dòng sản phẩm đến từ Thụy Sĩ nhưng OP có khá nhiều mẫu đồng hồ với mức giá từ 1 đến 5 triệu. Nhất là 2 dòng sản phẩm nhắm đến khách hàng trung cấp đó là Olympia Star và Olym Pianus.

Có một điều mà OP làm khá tốt ở phân khúc này đó là trang chị cho các sản phẩm của mình toàn bộ mặt kính sapphire chống xước với khả năng chống nước, mồ hôi vượt trội.

Với mức giá 1,5 đến 5tr bạn có rất nhiều sự lựa chọn từ cá tính, thể thao, sang trọng, hay đơn giản.

2.Thương hiệu đến từ Nhật Bản Seiko

Đồng hồ Seiko nổi tiếng với khả năng chống sốc và chống nước cực tốt, hơn nữa được hỗ trợ với bộ vỏ và dây đeo siêu bền chính vì vậy Seiko luôn là dòng sản phẩm bán chạy trên khắp thế giới.

Vậy với một thương hiệu danh tiếng như Seiko thì có tồn tại dòng sản phẩm nào dưới 5tr không ?

Câu trả lời là có với 5tr đồng bạn hoàn toàn có thể sỡ hữu những chiếc đồng hồ Quartz đơn giản và thanh lịch.

3.Orient – Thương hiệu tầm trung đến từ Nhật Bản

Các mẫu đồng hồ Orient thường có thiết kế thanh lịch và trẻ trung nên được sự quan tâm rất lớn của giới trẻ. Ở Việt Nam Orient là mẫu đồng hồ được ưa chuộng thứ 3 trong phân khúc bình dân, sẽ rất dễ dàng để tìm kiếm những chiếc đồng hồ ưng ý đến từ nhãn hiệu này.

 

 

Leave a Reply