Phái nam nên đeo đồng hồ dây da hay dây kim loại

Đồng hồ là một vật dụng không thể thiếu với rất nhiều người. Với phái nữ đồng hồ có thể làm một vật trang trí cho cơ thể cũng như xem giờ. Với phái nam đồng hồ là một vật dụng khẳng định cá tính cũng như đẳng cấp. Nhưng với phái nam có khá nhiều người đặt ra câu hỏi nên mua đồng hồ dây da hay dây kim loại. Với câu hỏi này có khá nhiều tiêu chí để lựa chọn. Dây đồng hồ là một bộ phận không thể thiếu của đồng hồ đeo tay. Không chỉ có tác dụng đặc trưng của mình mà dây đống hồ còn mang đến một giá trị thẩm mĩ cao cho người đeo. Vậy nên chọn loại dây nào cho phù hợp.

Kết quả hình ảnh cho đồng hồ dây da

Đồng hồ dây da

Đầu tiên có thể dựa vào môi trường làm việc. Nếu như bạn là một nhân viên công sở và công việc chủ yếu của bạn làm trong văn phòng thì việc lựa chọn loại dây nào là vô cùng dễ dàng. Nhưng ví dụ, công việc của bạn phải thường xuyên ra bên ngoài, tiếp xúc với những điều kiện thời tiết khác nhau thì bạn nên tránh loại dây kim loại. Với dây da, đặc tính của nó là kị nước và nhiệt độ cao. Vì vậy nếu mua dây da thì việc đeo đồng hồ cảm thấy khó chịu là điều sẽ xảy ra với bạn.

Kết quả hình ảnh cho dây kim loại

Đồng hồ dây kim loại

Tiếp theo là mồ hôi, nếu là một người ra nhiều mồ hôi thì dây kim loại là một sự ưu tiên hàng đầu đối với bạn. Mồ hôi ra sẽ làm cho người đeo cảm thấy khó chịu. Khi dùng dây da thì chính chất liệu da làm cho lỗ chân lông của chúng ta không thể điều hòa được khiến cho lượng mồ hôi ngày càng tăng lên. Và đây là một điều hoàn toàn không tốt.

Leave a Reply